banner tạm

Cập nhật lúc : 8:47 AM, 26/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Một nữ hành khách bị cánh cửa xe buýt cắt vào chân

Trong lúc lên xe buýt, người phụ nữ không may bị cánh cửa xe cắt vào chân làm lòi xương ra ngoài, máu chảy nhiều....
Một nữ hành khách bị cánh cửa xe buýt cắt vào chân - ảnh 1
Chiếc xe buýt gây tai nạn trên quốc lộ 1A
Vụ tai nạn xảy ra lúc 14h30 chiều qua (25/11), trên quốc lộ 1A đoạn qua phường Tam Bình, quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Thời điểm trên, chiếc xe buýt số 19 (chạy tuyến Bến Thành – Đại học Quốc gia) mang BKS: 53N - 3971, lưu thông trên quốc lộ 1A hướng từ ngã 4 Bình Phước về cầu vượt Trạm 2. Khi đến trước số nhà 450 (gần cầu vượt Sóng Thần), tài xế cho xe dừng lại để đón khách là bà Hồng (44 tuổi, ngụ Đồng Nai).

Xe vừa chạy được 1 đoạn thì người dân phát hiện bà Hồng bị kẹt chân ngay cửa xe và ra hiệu cho tài xế biết. Tai nạn làm chân của người phụ nữ này bị kéo lê trên mặt đường. Ngay sau đó, bà Hồng được tài xế và người dân đưa vào Bệnh viện quận Thủ Đức băng bó vết thương với phần chân bị lòi xương, máu chảy rất nhiều.
Một nữ hành khách bị cánh cửa xe buýt cắt vào chân - ảnh 2
Tai nạn làm bà Hồng bị thương nặng ở chân
Theo tường trình của tài xế chiếc xe buýt gây tai nạn trên thì sau khi thấy bà Hồng đã lên xe, anh cho đóng cửa lại để chạy tiếp thì cánh cửa bị kẹt lại do vướng bịch đồ của nạn nhân. 

Lúc này, tài xế mở cửa ra để bà lấy bịch đồ vào trong xe thì bất ngờ bà Hồng bị ngã nhào xuống đường, bắp chân phải bị góc cửa xe buýt cắt trúng chân.

Một số người dân sống gần khu vực trên cho biết, nhiều tài xế khi lưu thông trên tuyến đường này thường chạy rất nhanh. Một số xe buýt ghé trạm quá gấp làm hành khách không đủ thời gian để lên xuống xe nên rất nguy hiểm.

Đây không phải lần đầu tiên xe buýt gây tai nạn cho hành khách. Trước đó, vào khoảng 7h30 ngày 20/11, 1 cụ già (gần 70 tuổi) đi cùng một cháu nhỏ trên xe buýt số 6 (chạy tuyến Chợ lớn – Đại học Nông Lâm) mang BKS: 53N - 8535, lưu thông đường Nguyễn Thị Minh Khai hướng về ngã 4 Hàng Xanh.

Khi vừa xuống trạm xe buýt (cách cầu Thị Nghè khoảng 200m, phường Đa Kao, quận 1), bà cụ đã bị chính bánh sau chiếc xe buýt này cán qua chân làm nạn nhân bị thương nặng.
Một nữ hành khách bị cánh cửa xe buýt cắt vào chân - ảnh 3
Người phụ nữ bị bánh xe buýt cán qua chân ở quận 1 
vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản