banner tạm

Cập nhật lúc : 8:34 AM, 17/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mưa rét khiến giao thông Hà Nội hỗn loạn

Do ảnh hưởng của thời tiết lạnh cộng mưa phùn, giao thông ở Hà Nội vào giờ cao điểm vốn đã căng thẳng lại càng phức tạp hơn.

Theo ghi nhận của, mặc dù đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) là tuyến đường đôi, nhưng vào 17h00 hôm qua (16/12) tuyến đường này cũng đã không đủ rộng để cho các dòng phương tiện lưu thông.

Còn tại nút giao với đường Đê La Thành, dù tín hiệu đèn vẫn hoạt động tốt nhưng hiện tượng ùn tắc cục bộ vẫn diễn ra. Dưới lòng đường xe ô tô dàn hàng ngang chiếm hết diện tích buộc xe máy phải đi lên vỉa hè.

Mưa rét khiến giao thông Hà Nội hỗn loạn - ảnh 1
Hiện tượng ùn tắc xảy ra trên nhiều tuyến đường Hà Nội

Thực tế trên cho thấy, mỗi khi trời mưa rét lượng phương tiện ô tô tham gia lưu thông tăng đột biến, áp lực giao thông vì thế cũng lớn hơn.

Vào giờ cao điểm hôm qua trên các tuyến đường tại Hà Nội đã xảy ra 12 vụ va chạm gây cản trở giao thông. Đồng thời đã có 3 khu vực hệ thống đèn tín hiệu giao thông gặp sự cố vào đầu giờ sáng, khiến giao thông trở nên hỗn loạn.

Đây mới chỉ là đợt rét kèm mưa phùn đầu tiên tại Hà Nội trong mùa Đông, nhưng vấn đề đảm bảo giao thông đã phát sinh nhiều bất cập. Trong những điều kiện thời tiết như thế này, luôn cần sự có mặt và điều tiết kịp thời của lực lượng chốt trực tại các điểm nóng thường xảy ra ùn tắc.
Theo vtv.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản