banner tạm

Cập nhật lúc : 8:59 AM, 10/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ngã ba Hoàng Quốc Việt - Bưởi ùn tắc giờ cao điểm

 Mật độ phương tiện tham gia giao thông cao, hệ thống hạ tầng hạn chế, ý thức chấp hành của người tham gia giao thông chưa tốt khiến nút Hoàng Quốc Việt - Bưởi thường xuyên UTGT trong giờ cao điểm.
Theo hướng dẫn phân luồng của Sở GTVT, tại nút các phương tiện lưu thông từ đường Hoàng Quốc Việt đi Lạc Long Quân phải rẽ phải theo đường dẫn lên đường Bưởi và đi thẳng; các phương tiện từ đường Bưởi đi Hoàng Quốc Việt cũng đi đường dẫn này. Trong khi đó, đoạn đường rất nhỏ hẹp, chỉ vừa đủ cho 2 chiếc xe ô tô 7 chỗ tránh nhau nên khu vực này thường xuyên xảy ra tình trạng UTGT. Để tránh phải đi qua đường dẫn, nhiều phương tiện đã chọn cách đi sai luật giao thông, rẽ trái, đi vào làn đường một chiều để di chuyển vào nút Hoàng Quốc Việt - Bưởi.

Do vậy, để giảm UTGT trong giờ cao điểm đề nghị các phương tiện khi di chuyển qua nút Hoàng Quốc Việt - Bưởi cần tuyệt đối tuân thủ biển báo cũng như sự phân luồng của các lực lượng chức năng, chủ động nhường nhịn nhau để tránh xảy ra những va chạm đáng tiếc. Cùng với đó, đề nghị các lực lượng chức năng xử lý nghiêm những trường hợp cố tình đi ngược chiều để bảo đảm ATGT.

Theo ktdt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản