banner tạm

Cập nhật lúc : 9:28 AM, 30/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ngã ba Nguyễn Hữu Thọ - Giải Phóng ùn ứ vì phương tiện đi sai làn

Mặc dù là một trong những nút giao thông có mật độ phương tiện cao, tuy nhiên, do diện tích lòng đường hẹp, thói quen và ý thức của một số người tham gia giao thông kém nên ngã ba Nguyễn Hữu Thọ - Giải Phóng thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm.
Tại nút, Sở GTVT, Phòng CSGT đã cắm biển báo, hệ thống đèn tín hiệu, lực lượng trực hướng dẫn giao thông, nhưng khu vực trên vẫn thường xuyên rơi vào tình trạng UTGT. Theo ghi nhận của chúng tôi, ngoài việc mặt đường hẹp thì thói quen tùy tiện của người điều khiển phương tiện là nguyên nhân gây ùn tắc. Cụ thể, tại điểm giao cắt này hướng từ Nguyễn Hữu Thọ đi Giải Phóng đã có biển ghi rõ "Đèn đỏ được phép rẽ phải", song do lòng đường nhỏ hẹp, người tham gia giao thông khi chờ đèn đỏ để đi ra đường Giải Phóng hướng đi Bến xe Giáp Bát đã đỗ hết phần đường cho các xe được phép rẽ phải để đi Pháp Vân gây ùn ứ không đáng có, khiến khu vực này thường xuyên rơi vào tình trạng ùn tắc cục bộ.
Ngã ba Nguyễn Hữu Thọ - Giải Phóng ùn ứ vì phương tiện đi sai làn - ảnh 1
Ảnh minh họa

Do đó, để đảm bảo an toàn, tránh UTGT, các phương tiện khi di chuyển qua đây cần chú ý quan sát, dừng đỗ chờ đèn đỏ đúng phần đường quy định, nhường đường cho các phương tiện được phép rẽ phải.
Theo ktdt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản