banner tạm

Cập nhật lúc : 9:57 AM, 30/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ngán cảnh xe tải “cõng” hai chiếc xe máy về quê ăn Tết

Trưa 29 tết âm lịch, nhiều người đi đường qua huyện Thuận Nam (tỉnh Ninh Thuận) đều chú ý đến một chiếc xe tải đang “cõng” phía sau hai chiếc xe máy đu đưa, được cột tạm bợ bằng hai sợi dây.
Xe tải
Xe tải "cõng" hai xe máy

Vì xe tải chở đầy hàng nên hai chiếc xe máy chỉ còn cách treo như vậy. Không biết chủ nhân của hai chiếc xe máy có xót thương khi nhận hàng không khi đoạn đường qua miền Trung rất xấu, phải qua đèo Cả (nối Khánh Hòa và Phú Yên).

Cách chuyên chở này khiến nhiều người ngán ngẫm vì xe máy sẽ bị “bầm dập”. Quan trọng hơn là an toàn giao thông trên đường cũng rất đáng lo.

Từ TP. Hồ Chí Minh ra Bình Định, chúng tôi nhận thấy xe tải trên xuất phát từ Sài Gòn qua các tỉnh: Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa…nhưng không thấy CSGT xuất hiện kiểm tra và xử lý.

Trong những ngày qua, CSGT các tỉnh miền Trung tập trung chủ yếu kiểm tra bằng lái của các bác tài xe khách hoặc các xe khách chạy quá tốc độ mà quên mất những chiếc xe tải kiểu này, chở quá nặng làm mặt đường đang bị sụt lún, nặng nhất là đoạn qua Ninh Thuận và Phú Yên.

theo TTO

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản