banner tạm

Cập nhật lúc : 8:53 AM, 21/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nghệ An: Mưa nhỏ QL1A đã thành "sông"

Một đoạn đường dài hơn 15m đã bị ngập mất hơn nửa phần đường, khiến cho phương tiện qua lại hết sức khó khăn, nhất là người đi xe máy, xe đạp...
Trên QL1A đoạn qua xóm 17 xã Diễn Yên huyện Diễn Châu (Nghệ An) cứ sau những cơn mưa là đường lại ngập nước khiến giao thông qua lại khó khăn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn giao thông.

Cơn mưa kéo dài suốt 2 ngày 19 và 20/8 có lượng mưa không lớn, tuy nhiên mưa kéo dài đã khiến cho đoạn đường đi qua địa bàn vốn hay ngập nước sau mưa nay lại ngập nặng hơn trước. Theo quan sát của PV,  một đoạn đường dài 15m bị ngập mất hơn nửa phần đường, khiến cho phương tiện qua lại hết sức khó khăn, nhất là người đi xe máy, xe đạp. 

Nghệ An: Mưa nhỏ QL1A đã thành
Đoạn đường thường xuyên xảy ra ngập lụt trên QL 1A
Một người dân sống bên đường bức xúc: “Đoạn đường này hễ cứ mưa là ngập, hôm bão số 5 vừa qua nước ngập mênh mông, đơn vị sửa chữa đường phải đặt máy bơm để hút nước cho xe chạy qua. Nhưng hôm nay dù mưa không lớn nhưng đường vẫn cứ ngập, cứ vậy nước ngấm xuống nên đường lại hỏng đi nhanh chóng. Dù tình trạng này đã diễn ra từ rất lâu nhưng không hề thấy đơn vị nào tiến hành sữa chữa hay khắc phục sự cố trên đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông”.

Mùa mưa đang đến, để đảm bảo giao thông qua lại được thông suốt cũng như an toàn cho người qua lại, rất mong các cơ quan chức năng tiến hành gia cố, sữa chữa khắc phục tình trạng ngập nước sau mưa mỗi khi đi qua đây.
Nghệ An: Mưa nhỏ QL1A đã thành

Đường ngập khiến tình hình tham gia giao thông của người dân rất khó khăn

Nghệ An: Mưa nhỏ QL1A đã thành

Tình trạng này đã diễn ra lâu dài trên địa phương

Nghệ An: Mưa nhỏ QL1A đã thành

Nếu không kịp thời được tu sửa chắc chắn đoạn đường này sẽ bị xuống cấp trầm trọng hơn

Nghệ An: Mưa nhỏ QL1A đã thành

theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản