banner tạm

Cập nhật lúc : 4:25 PM, 03/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nghệ An: Nổ mìn phá đá văng trúng xe khách

Sau tiếng nổ, cửa kính xe bị vỡ tung. Bên trong xe nhiều thiết bị như máy điều hòa, giá để hành lý và nội thất bay rơi xuống sàn hư hỏng...
Lúc 10h sáng nay (3/9), trên quốc lộ 1A đoạn qua phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An đã xảy ra một vụ nổ mìn phá đá văng trúng xe khách hai tầng khiến 40 hành khách trên xe bị hoảng loạn, may mắn không có hành khách bị thương nặng.
nổ mìn trúng xe khách tại Nghệ An_vovgiaothong
Cửa kính xe bị vỡ tung, bay trúng nhiều hành khách (Ảnh minh họa)
Nhà xe Dương Thanh, chủ xe khách cho biết, vào thời điểm trên, xe khách giường nằm biển kiểm soát 37B- 00323 đang lưu thông trên Quốc lộ 1A đến cây xăng Thành Công, phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai thì có một tiếng nổ lớn ở khu mỏ đang khai thác bên ngoài.

Sau tiếng nổ, cửa kính xe bị vỡ tung, bay trúng nhiều hành khách. Bên trong xe nhiều thiết bị như máy điều hòa, giá để hành lý và nội thất bay rơi xuống sàn xe hư hỏng. Ước tính thiệt hại khoảng 20 triệu đồng. May mắn không có hành khách nào trên xe bị thương nặng.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, nhà xe đã làm việc với chủ mỏ gây sự cố. Được biết, đây là khu mỏ hoạt động bất hợp pháp, chủ mỏ đã tự ý cho nổ mìn trái phép gây tai nạn.

theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản