banner tạm

Cập nhật lúc : 2:5 PM, 03/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Người chửi bậy, rút súng dọa dân là Đội trưởng đội CSGT

Lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn vừa mới thừa nhận, người trong clip chính là Đội trưởng Đội CSGT huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

Trao đổi với PV, ông Nông Văn Định - Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn - thừa nhận: Qua xác minh đã có đủ căn cứ khẳng định, chiến sĩ CSGT có hành vi ứng xử không đúng mực trong clip là Thiếu tá Nguyễn Xuân Hòa - Đội trưởng đội CSGT huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

csgt chui bay
Ảnh cắt trong video.

Lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn đã xác nhận địa điểm xảy ra sự việc là tại tuyến đường Quốc lộ 4B, đoạn ngã 3 đường đi Cửa khẩu Chi Ma, vào đêm ngày 29/5 vừa qua.

Lúc đó, Thiếu tá Hòa và một chiến sĩ CSGT cùng cấp đi tuần tra và phát hiện có 8 thanh niên ngồi uống nước, để xe máy tràn ra đường. Thiếu ta Hòa đã đến nhắc nhở và yêu cầu giải tán đám đông nhưng những người này vẫn cố tình không chịu ra về.

Trong quá trình trao đổi, 2 bên đã có lời đôi co, dẫn đến việc Thiếu tá Hòa có những lời nói, cử chỉ khiếm nhã; rút súng bắn chỉ thiên lên trời mấy phát đạn để thị uy, giải tán đám đông.

“Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã yêu cầu đồng chí Hòa (Nguyễn Xuân Hòa – Đội trưởng Đội CSGT huyện Lộc Bình - PV) viết bản tường trình về toàn bộ nội dung vụ việc. Chúng tôi đã cử lực lượng chức năng tiến hành điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân sự việc trên”, đại tá Định cho hay.

Cũng theo Đại tá Nông Văn Định, sẽ cho xác minh và xử lý nghiêm người mặc sắc phục CSGT có hành động khiếm nhã khi thi hành nhiệm vụ.

“Quan điểm của lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ cho rút kinh nghiệm và xử nghiêm cán bộ, chiến sĩ có những lời nói, hành động không đúng với người dân”, đại tá Định khẳng định.

Trước đó, như Phunutoday đã đưa, những ngày gần đây trên diễn đàn mạng có xuất hiện một clip ngắn có tựa đề: “CSGT say rượu, chửi bậy, cầm súng dọa bắn người dân”. Đoạn clip có độ dài khoảng 3 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông mặc sắc phục CSGT đe dọa người thanh niên có dấu hiệu vi phạm lỗi. Khi người thanh niên xin tha thì vị cảnh sát lên tiếng chửi bậy và rút súng hướng về phía thanh niên kia để dọa bắn.

Theo phunutoday.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản