banner tạm

Cập nhật lúc : 8:49 AM, 18/11/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Người đàn ông liên tục cố tình lao vào ô tô

Một người đàn ông bất ngờ lao ra đường khiến bị xe ô tô tải không kịp xử lý, tông tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 17/11, trên đường Lê Duẩn (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), thuộc QL 14. Một người đàn ông (chưa rõ danh tính) bất ngờ lao ra đường và bị chiếc xe tải chở gia cầm tông tử vong tại chỗ.

 

Theo một vài nhân chứng có mặt tại hiện trường, người đàn ông nói trên khoảng 40 tuổi, đi bộ trên đường Lê Duẩn giao với đường Đinh Tiên Hoàng. Người này liên tiếp có biểu hiện khác thường khi mấy lần cố tình lao thẳng ra giữa đường - nơi các xe ô tô đang lưu thông. Nhiều tài xế đã kịp phanh gấp nên không dẫn đến tai nạn.

 

Không dừng lại, người đàn ông này tiếp tục đi bộ, đến ngã 3 đường Lê Duẩn giao với đường Y Nuê thì lại bất ngờ lao đầu vào chiếc xe tải mang BKS 47T-3887 đang chở gia cầm lưu thông theo hướng ngược chiều, dẫn đến tử vong tại chỗ. Do nạn nhân lao vào phía sau thùng xe nên tài xế xe không kịp phát hiện. Thi thể nạn nhân bị kéo lê khoảng 5m trên đường. Sau khi được người dân hô hoán, tài xế mới biết sự việc và dừng lại.
 
Vụ việc gây ách tắc giao thông nghiêm trọng
Vụ việc gây ách tắc giao thông nghiêm trọng

 

Vụ tai nạn xảy ra vào giờ tan tầm khiến toàn bộ giao thông tại khu vực này bị ách tắc nghiêm trọng. Sau sự việc, lực lượng CSGT TP Buôn Ma Thuột nhanh chóng có mặt giải tỏa giao thông cho các phương tiện, đồng thời bảo vệ hiện trường để cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản