banner tạm

Cập nhật lúc : 3:25 PM, 15/10/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Người dân "vô tư" đi ngược chiều trên đường Xuân Thủy

Tình trạng các phương tiện di chuyển ngược chiều trên đường Xuân Thủy (Hà Nội) diễn ra thường xuyên và ngày càng có chiều hướng gia tăng...

Người dân

Nhiều phương tiện ngang nhiên di chuyển ngược chiều trên đường Xuân Thủy

Trục đường Xuân Thủy (quận Cầu Giấy, Hà Nội) tập trung nhiều trường đại học và trung học phổ thông. Đây cũng là một trong những con đường cửa ngõ của thủ đô nên thường tập trung lượng phương tiện qua lại rất cao, rất dễ xảy ra tình trạng ùn dài do bị quá tải. 

Điều đáng nói là tại đây còn thường xuyên xuất hiện tình trạng nhiều phương tiện như xe máy, xe đạp, xe đạp điện di chuyển ngược chiều qua các cổng trường, nhất là cổng trường Đại học Quốc gia Hà Nội gây xáo trộn và mất an toàn giao thông. Thêm vào đó việc người đi bộ băng cắt qua đường rất tùy tiện cho dù gần đó đã có cây cầu bộ hành cũng khiến giao thông qua khu vực này thêm phần lộn xộn. 

Người dân

Nhiều học sinh bất chấp luật giao thông, đi ngược chiều để tới trường

Người dân

Tình trạng này tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông

Thiết nghĩ, nếu lực lượng chức năng và ban giám hiệu các trường quanh khu vực đường Xuân Thủy không có biện pháp nhắc nhở, tuyên truyền thì tình trạng này sẽ còn kéo dài, gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông khác cũng như tiềm ẩn nguy cơ xảy ra những vụ tai nạn giao thông đáng tiếc. 

theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản