banner tạm

Cập nhật lúc : 2:58 PM, 05/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Người lái xe điên đâm kinh hoàng chưa ra trình diện

Sau gần 1 ngày xảy ra vụ tai nạn giao thông kinh hoành tại ngã tư Phố Huế - Trần Xuân Soạn – Trần Nhân Tông (Hà Nội) đến nay người điều khiển xe gây tai nạn vẫn chưa ra trình diện.
Người lái xe điên đâm kinh hoàng chưa ra trình diện - ảnh 1
Trong vụ tai nạn này, nạn nhân bị tử vong được xác định là bà Nguyễn Thị Liên (56 tuổi) ở Hào Nam, quận Đống Đa, HN. 5 người được xác định bị thương là bà Chu Thị Bằng (60 tuổi) cháu Nguyễn Như Ngọc (5 tuổi) cùng bị chấn thương đa phần mềm, cháu Nguyễn Gia Linh (3 tuổi) bị thương nhẹ, - những người này đều trú ở 96 Lò Đúc, Hà Nội. Bà Hoàng Thị Nguyệt (51 tuổi) ở Đồng Nhân, Hà Nội bị đa chấn thương và ông Nguyễn Văn Thắng (SN 1954) bị đa chấn thương phần mềm.

Theo Công an quận Hai Bà Trưng sau khi tai nạn xảy ra đến nay người lái chiếc xe “điên” vẫn chưa ra trình diện. Theo thông tin thu thập được thì chiếc xe Toyota Venza BKS 30V -7142 do anh Lê Văn Cương (phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng) là chủ nhân. Anh này cho biết hằng ngày vẫn giao chiếc xe trên cho lái xe tên Tuấn Anh. Tuy nhiên anh này có giao cho cho ai lái dẫn tới tai nạn thì chưa rõ.

Như Dân Việt đã thông tin, vào khoảng 17h10 chiều ngày 4.9, tại ngã tư Trần Nhân Tông – Trần Xuân Soan - Phố Huế đã xảy ra tai nạn nghiêm trọng. Xe ô tô Toyota Venza BKS 30V – 7124 lưu thông trên đường Trần Nhân Tông bất ngờ mất lái đâm vào phương tiện và người đi đường, đâm đổ cả cột tên phố, rồi lật ngửa 4 bánh trên vỉa hè.

Theo nhân chứng thì lái xe gây tai nạn là một phụ nữ, chị này nhanh chóng rời khỏi hiện trường sau khi tai nạn xảy ra.
Theo danviet.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản