banner tạm

Cập nhật lúc : 11:46 AM, 05/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nhiều xe máy đi sai làn đường trên cầu Chương Dương

Ảnh minh họa

 Cầu Chương Dương có vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thông từ khu vực trung tâm Thủ đô đến quận Long Biên và các tỉnh phía Bắc.
Mặc dù, cầu được thiết kế với 4 làn đường (2 làn đường dành cho xe ô tô, 2 làn đường hỗn hợp), tuy nhiên, do mật độ phương tiện tham gia giao thông cao nên đây vẫn là một trong những điểm thường xuyên xảy ra ùn tắc trong giờ cao điểm.

Theo ghi nhận của chúng tôi, ở hai bên đầu cầu, Sở GTVT đã tổ chức cắm biển báo phân làn đường cấm xe máy đi vào làn đường dành cho xe ô tô. Tuy nhiên, vào giờ cao điểm vẫn có nhiều người điều khiển xe máy bất chấp biển báo đi vào làn đường dành cho xe ô tô. Tình trạng trên diễn ra phổ biến tại làn đường ô tô hướng từ quận Long Biên vào trung tâm TP. Không chỉ vậy, nhiều người đi xe máy còn sẵn sàng vượt các xe ô tô gây ra tình trạng mất ATGT trên cầu.

Do vậy, để đảm bảo ATGT, các phương tiện khi di chuyển qua đây cần tuyệt đối tuân thủ Luật Giao thông đường bộ, di chuyển theo đúng làn đường, chủ động nhường nhịn nhau tránh làm tăng áp lực giao thông. Cùng với đó, đề nghị các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ ở 2 bên đầu cầu tăng cường tuyên truyền, kiểm tra, xử lý các trường hợp cố tình vi phạm luật.

Theo ktdt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản