banner tạm

Cập nhật lúc : 8:30 AM, 14/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

QUẢNG BÌNH: Một ngày phạt 235 triệu đồng vi phạm giao thông

Những ngày sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, thời tiết có sương mù dày đặc, mưa phùn, đường trơn tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra TNGT. 
CSGT Quảng Bình lập biên bản người vi phạm Luật Giao thông
CSGT Quảng Bình lập biên bản người vi phạm Luật Giao thông
Nhằm duy trì hoạt động giao thông trên tuyến, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến TNGT. Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục phối hợp với Cục CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an huyện Lệ Thủy, Công an xã Hưng Thủy, Sở GTVT, Ban chuyển tải, Kho bạc Nhà nước tỉnh huy động lực lượng, trang thiết bị kỹ thuật tăng cường công tác TTKS các trường hợp xe khách đi qua địa bàn tỉnh cả ngày lẫn đêm. 

Trong ngày 11/2/2014, lực lượng chức năng đã phát hiện và lập biên bản 200 trường hợp vi phạm hành chính về TTATGT, với tổng số tiền phạt lên đến 235 triệu đồng, trong đó, lỗi chạy quá tốc độ quy định 64 trường hợp, đi không đúng phần đường 34 trường hợp, chở quá số người quy định 63 trường hợp, xe ô tô khách không có hợp đồng và không bán vé cho hành khách 21 trường hợp, các lỗi khác 35 trường hợp. Lực lượng chức năng đã buộc chuyển tải 137 lượt hành khách.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản