banner tạm

Cập nhật lúc : 1:53 PM, 08/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Quảng Ngãi: Quốc lộ 24 đèo Violắc có nguy cơ sạt lở do mưa lớn

Tuyến quốc lộ 24 từ tỉnh Quảng Ngãi đi tỉnh Kon Tum đoạn qua đèo Violắc xuất hiện một số điểm có nguy cơ sạt lở sau những trận mưa to.
Những ngày qua, tại các huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi có mưa to. Tuyến quốc lộ 24 từ tỉnh Quảng Ngãi đi tỉnh Kon Tum đoạn qua đèo Violắc xuất hiện một số điểm có nguy cơ sạt lở.
Quảng Ngãi: Quốc lộ 24 đèo Violắc có nguy cơ sạt lở do mưa lớn - ảnh 1
Ảnh minh họa
Tại km 67 quốc lộ 24 trên đỉnh đèo Violắc thuộc địa bàn xã Ba Tiêu, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi đất đá trên núi tràn xuống mặt đường gây khó khăn cho người và phương tiện qua lại. Hiện, trên đoạn đường này mới xuất hiện một số điểm có nguy cơ sạt lở, đất đá có thể rơi xuống bất cứ lúc nào, rất nguy hiểm.

Ông Đinh Ngọc Chảy, Hạt trưởng Hạt quản lý đường bộ Ba Vì, huyện Ba Tơ cho biết: “Riêng đoạn đèo này anh em đã kiểm tra, phát hiện vào lúc 5h sáng có sạt đoạn nhỏ ở km 59+990 và một điểm ở km 54+300”.

Ngành Giao thông Vận tải đã cắm biển cảnh báo, đồng thời chuẩn bị phương tiện xe cơ giới sẵn sàng giải tỏa để thông tuyến nếu núi bị sạt lở.

Ông Lê Nhân, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Quảng Ngãi cho biết: “Cụ thể, chúng tôi đã huy động Công ty Quản lý Đường bộ và các thiết bị có sẵn, nếu kiểm tra phát hiện sạt lở lớn chúng tôi sẽ đưa tới nhiều phương tiện hơn”.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản