banner tạm

Cập nhật lúc : 8:48 AM, 25/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Quảng Trị: Điểm đen giao thông trên Quốc lộ 9

Nhiều khúc cua, độ dốc cao trong khi tài xế không làm chủ tốc độ khiến tai nạn liên tiếp xảy ra tại đoạn đường qua thôn Lương Lễ, xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa.
radiovietnam_Quảng Trị: Điểm đen giao thông trên Quốc lộ 9
Một vụ tai nạn lật xe chở gỗ trên tuyến Quốc lộ 9, đoạn qua  thôn Lương Lễ, xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa - Ảnh (nguồn: cadn.com.vn)
Nhà nằm ngay sát khúc cua, lại đổ dốc, anh Trương Văn Quang ở thôn Lương Lễ, xã Tân Hợp liên tiếp phải chứng kiến những vụ tai nạn xảy ra ngay trước nhà mình. Lúc là xe chở gỗ lật, có khi là xe mất phanh khi đổ dốc, đâm vào ngay sát cửa nhà mình.

Trong vòng chưa đầy 1 năm, ngay tại một địa điểm cách nhà anh Quang khoảng 20m đã xảy ra 4 vụ tai nạn, 1 trong số đó gây chết người. Anh Quang cùng nhiều người dân sống trên đoạn đường này luôn phải sống trong tình trạng nơm nớp lo sợ và luôn phải nghĩ đến việc làm thế nào để tránh tai nạn.

Từ đầu năm 2013 đến nay, trên Quốc lộ 9, đoạn qua thôn Lương Lễ, xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa đã xảy ra 5 vụ tai nạn xe do xe tải lật và đâm vào nhà dân. Nguyên nhân của những vụ tai nạn xảy ra chủ yếu được xác định do xe chở quá khổ quá tải, lái xe khi lưu thông qua đoạn đường này không làm chủ được tốc độ theo quy định.

Bản tin Thời sự (Đài PT - TH Quảng Trị)

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản