banner tạm

Cập nhật lúc : 7:28 AM, 10/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Quốc lộ 5, đoạn qua huyện Gia Lâm: Nhiều vi phạm về trật tự ATGT

 Quốc lộ 5 là tuyến giao thông huyết mạch từ Hà Nội đi Hải Phòng có lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông dày đặc.

Do thuận tiện cho việc giao thương, buôn bán, dịch vụ nên đã nhiều năm nay dọc hai bên đường, đoạn qua huyện Gia Lâm đã có nhiều công ty tổ chức dịch vụ trông giữ xe nâng, sửa chữa ô tô; nhiều hộ gia đình mở cửa hàng kinh doanh, dịch vụ ăn uống. Điều làm người tham gia giao thông bức xúc là đã nhiều năm nay, đoạn đường qua số nhà 903, 913 đường Nguyễn Đức Thuận, toàn bộ phần hành lang và một làn đường đã bị Công ty Dịch vụ và thương mại xe nâng Minh Đức, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hà Mai chiếm dụng để sử dụng vào việc kinh doanh xe nâng, gây khó khăn và nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông. 

Ô tô đỗ dãy dài trước quán phở Cường tại số nhà 927.
Ô tô đỗ dãy dài trước quán phở Cường tại số nhà 927.


Cách 2 công ty này một đoạn ngắn, tại số nhà 927 và cạnh nhà thi đấu Gia Lâm, gần 1 năm nay có thêm 2 hiệu phở Cường. Do thuận đường giao thông nên buổi sáng khách hàng rất đông, dừng đỗ phương tiện chiếm dụng hết một nửa lòng đường gây ùn ứ giao thông. 

Đối diện phía bên kia đường, thời gian gần đây, một làn đường cũng bị sử dụng vào việc bày bán cây, chim, cá cảnh gây mất mỹ quan và ảnh hưởng trực tiếp tới trật tự an toàn giao thông.

Đề nghị các ngành chức năng của thành phố và huyện Gia Lâm tăng cường kiểm tra, nhắc nhở, chấn chỉnh và xử lý triệt để các vi phạm trên nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trên đoạn đường này.

Theo hanoimoi.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản