banner tạm

Cập nhật lúc : 9:38 AM, 23/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Quốc lộ thành sông sau mưa lớn kéo dài

Trong ba ngày qua, trên địa bàn tỉnh Nghệ An, mưa lớn liên tục kéo dài đã khiến nhiều điểm trên quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn tỉnh bị nhấn chìm, gây khó khăn cho các phương tiện khi lưu thông qua đây.
Liên tục trong ba ngày qua trên địa bàn tỉnh Nghệ An mưa lớn kéo dài, lượng mưa quá lớn khiến hệ thống mương thoát nước 2 bên quốc lộ 1A không “xả lũ” kịp, gây ngập nước trầm trọng ở nhiều đoạn đường.
Sau cơn mưa lớn kéo dài chiều ngày 22/8, tại một số đoạn trên quốc lộ 1A như đoạn qua địa bàn xã Diễn Yên (Diễn Châu, Nghệ An), thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu nước mưa đổ dồn ra quốc lộ gây nên tình trạng ngập úng kéo dài, khiến các phương tiện khi lưu thông qua những điểm này gặp rất nhiều khó khăn.


Một người dân ở ngay cạnh quốc lộ 1A đoạn qua cầu Yên Lý, xã Diễn Yên (Diễn Châu, Nghệ An) bức xúc: “Cứ hễ có mưa là đoạn này bị ngập, các xe tải thì chạy ầm ầm khiến nước dội lên tung tóe. Nhiều vụ tai nạn xảy ra cũng chỉ vì đường bị ngập. Lần trước có người chạy xe máy do nước ngập vướng phải hòn đá nên ngã ra đường và bị xe tải chạy phía sau cán chết rất thương tâm”.

Được biết, tại các địa điểm trên cứ mỗi khi mưa xuống là ngập và tồn tại đã nhiều tháng nay nhưng không có cơ quan chức năng nào đứng ra xử lý.

Nguyễn Duy - Phong Tình
 
Nguyễn Duy - Phong Tình


theo dantri.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản