banner tạm

Cập nhật lúc : 9:16 AM, 18/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Sau cơn mưa, mặt đường xuất hiện “hố tử thần“

Sau cơn mưa lớn chiều 17/10, một “hố tử thần” khá to xuất hiện tại chân cầu Lê Văn Sỹ (phường 9,quận 3) khiến giao thông khu vực gặp nhiều khó khăn.
Quan sát tại hiện trường, vết sụn lún xuất hiện tại chân cầu Lê Văn Sỹ có đường kính khoảng 0,5m, sâu gần 1 mét, khoét hàm ếch ăn sâu đến gần tim đường và bên trong có mạch nước chảy rất mạnh.
Sau cơn mưa, mặt đường xuất hiện “hố tử thần“ - ảnh 1
Mạch nước chảy mạnh bên trong "hố tử thần".
Theo một số người dân sống gần đó cho biết, ban đầu “hố tử thần” này chỉ là một vết lún nhẹ nhưng khi cơn mưa xối xả ập đến, vết sụp lún đã mau chóng biến thành một hố sâu nguy hiểm. Sau đó, một vài người dân đã dùng vật dụng rào chắn lại để cảnh báo người đi đường và thông báo cho cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo, các công nhân công ty cổ phần cấp nước Bến Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành kiểm tra “hố tử thần” và thực hiện công việc san lấp. Đến hơn 18h cùng ngày, các công nhân vẫn đang cố gắng khắc phục.
Vụ việc khiến giao thông qua khu vực cầu Lê Văn Sỹ bị ùn ứ.
Sau cơn mưa, mặt đường xuất hiện “hố tử thần“ - ảnh 2
Các công nhân đang tiến hành san lấp hố sâu trên đường.
Theo một số công nhân, nguyên nhân xuất hiện “hố tử thần” là do một ống nước phi 150 bị vỡ, nước tràn ra kết hợp với nước mưa đã làm xói mòn lớp cát đất bên dưới dẫn đến hiện tượng sụt lún. 
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản