banner tạm

Cập nhật lúc : 9:31 AM, 05/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Sợ phạt, lái xe ngăn cản người thi hành công vụ

 Vì rằng chiếc xe được mua từ tiền vay của ngân hàng nên “đánh liều” chạy xe ra đường để kiếm tiền trả tiền lãi và khi gặp tổ tuần tra nên đã sợ bị thu xe nên đã có những hành vi ngăn cản người thi hành công vụ…

Chiều ngày 4/12, lái xe Hoàng Văn Hiền (SN 1977) trú tại phường Đức Ninh Đông, TP Đồng Hới tỉnh Quảng Bình đã thừa nhận hành vi cản trở người thi hành công vụ vào sáng cùng ngày.

Theo đó, khoảng 9h30 ngày 4/12, Hiền điều khiển xe ô tô mang BKS: 73TD- 000.25 trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Tp. Đồng Hới thì bị tổ CSGT thuộc CA tp. Đồng Hới yêu cầu dừng xe để kiểm tra.
Sợ phạt, lái xe ngăn cản người thi hành công vụ 1
Nhiều người dân đứng xem lực lượng CSGT xử lý lái xe ngăn cản người thi hành công vụ 
Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Hiền không xuất trình được giấy tờ xe cũng như bằng lái xe mà Hiền chỉ xuất trình biên bản vi phạm do CSGT công an tỉnh Quảng Trị lập và đã quá hạn.

Lúc này, lực lượng CSGT yêu cầu Hiền ký vào biên bản và đưa xe về trụ sở để giải quyết. Tuy nhiên sau khi xin CSGT bỏ qua lỗi vi phạm của mình không được Hiền bắt đầu quay sang cản trở lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ bằng cách đứng chặn đầu xe để tiếp tục xin tha lỗi vi phạm.

Sau đó, lái xe “đòi” được tự mình đưa xe về trụ sở CA nhưng trên đường đi, lái xe cố tình chạy lòng vòng và muốn đưa xe mình về nhà. Tuy nhiên, lực lượng CSGT rất cương quyết và lúc này lái xe ngăn cản quyết liệt buộc lực lượng CSGT phải cưỡng chế lái xe để đưa về trụ sở CA.

Giải thích nguyên nhân cản trở người thi hành công vụ, lái xe Hiền thú nhận rằng đã mua xe từ hơn 1 tháng nay nhưng do bằng lái bị tạm giữ chưa có tiền để lấy nên không dám chạy ra đường.

Vì rằng chiếc xe được mua từ tiền vay của ngân hàng nên “đánh liều” chạy xe ra đường để kiếm tiền trả tiền lãi và khi gặp tổ tuần tra nên đã sợ bị thu xe nên đã có những hành vi trên.

Hiện CA tp. Đồng Hới đã đã lập biên bản, xử lý vụ việc, tạm giữ chiếc xe trên.

 

Theo giadinh.net.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản