banner tạm

Cập nhật lúc : 8:30 AM, 19/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Sụt mố cầu Kênh gây ách tắc giao thông nghiêm trọng trên QL1A

Lúc 17 giờ 50 phút ngày 18/11, cầu Kênh, trên quốc lộ 1A, thuộc địa bàn huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi bị sụt mố đã gây ách tắc giao thông nghiêm trọng.
Mố cầu bị sụt ở đầu cầu phía bắc
Mố cầu bị sụt ở đầu cầu phía bắc

Cầu Kênh có chiều dài 27,9m, chiều rộng 7,4m. Tại hiện trường, mặt cầu bị sụt phía hạ lưu, có đường kính khoảng 70cm, chiều sâu hơn 6m ăn sâu vào lòng đường. Thêm vào đó, tại chân cầu cũng có nhiều điểm sạt lở nghiêm trọng, gây nguy cơ sập cầu nếu các xe trọng tải lớn liên tục qua lại.

Ngay sau khi nhận được thông tin, hàng chục cán bộ, chiến sĩ của phòng Cảnh sát giao thông Quảng Ngãi, Công an huyện Sơn Tịnh, lãnh đạo công ty giao thông tỉnh đã có mặt để điều tiết giao thông và xử lý sự việc.

Hàng dài xe tải trọng lớn đứng trên Quốc lộ 1 chờ thông luồng giao thông qua cầu Kênh
Hàng dài xe tải trọng lớn đứng trên Quốc lộ 1 chờ thông luồng giao thông qua cầu Kênh

Trung tá Trần Dần, Đội trưởng Đội tuần tra (Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, mưa lũ trong những ngày qua đã làm cho mặt cầu bị thủng một lỗ rất lớn. Lực lượng Cảnh sát giao thông và thanh tra giao thông đã cử cán bộ, chiến sỹ túc trực hai bên đầu cầu để hướng dẫn giao thông, hiện tại chỉ có xe máy, xe ô tô nhỏ, xe khách được qua cầu, còn xe trọng tải lớn thì không được qua.

Hiện nay, Công ty cổ phẩn Quản lý và xây dựng đường bộ Quảng Ngãi đang đổ dầm cầu tạm, cắm đèn và biển báo để các phương tiện có thể lưu thông đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, sau khi đổ dầm cầu tạm thì các chiến sĩ cảnh sát giao thông vẫn phải tiếp tục điều tiết giao thông vì phương tiện chỉ có thể qua lại một chiều.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản