banner tạm

Cập nhật lúc : 9:44 AM, 14/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tai nạn rình rập tại nút Tam Trinh - đường Vành đai 3

 Đường Tam Trinh (phường Yên Sở, quận Hoàng Mai) giao cắt với đường dẫn lên và xuống đường Vành đai 3 đã tạo nên hai ngã tư nằm rất gần nhau.
Theo quan sát, các phương tiện di chuyển lên, xuống tuyến đường này thường xuyên xung đột với dòng xe chạy dưới đường gom và phương tiện đi ra từ đường Tam Trinh.
Tai nạn rình rập tại nút Tam Trinh - đường Vành đai 3 - ảnh 1
ảnh minh họa

Là tuyến giao thông quan trọng nối từ khu trung tâm ra ngoại thành và đường dẫn cầu Thanh Trì nên mật độ phương tiện qua lại đường Tam Trinh luôn rất đông đúc. Tuy nhiên, tại 2 điểm giao cắt trên không có hệ thống chiếu sáng, đèn tín hiệu giao thông và chỉ có một tấm biển cảnh báo nguy hiểm được đặt tại đầu mỗi điểm giao cắt. Điều này khiến tình trạng lộn xộn, mất an toàn giao thông luôn thường trực tại giao lộ. Va chạm thường xuyên xảy ra khi chủ phương tiện không chú ý quan sát.

Quan sát tại nút chúng tôi nhận thấy, do 2 ngã tư nằm khá gần đường dẫn lên, xuống đường Vành đai 3 nên việc bố trí hệ thống đèn tín hiệu là không thực sự khả thi. Chính vì vậy, để giảm thiểu tình trạng lộn xộn tại "ngã tư kép" này, các cơ quan chức năng nên tính toán, lắp đặt thêm các biển chỉ dẫn, cảnh báo nguy hiểm, hạn chế tốc độ, cũng như hệ thống gương cầu lồi nhằm lập lại trật tự giao thông. Đồng thời, các phương tiện khi qua nút cần giảm tốc độ, chú ý quan sát để tránh xảy ra các va chạm đáng tiếc.

Theo ktdt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản