banner tạm

Cập nhật lúc : 3:55 PM, 21/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tai nạn rình rập từ xe công nông

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang trong vụ thu hoạch lúa Đông - Xuân, xe công nông, xe tự chế lưu thông tràn lan trên đường.
Trên quốc lộ 55, xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang tồn tại tình trạng xe công nông, xe tự chế ngang nhiên "hoành hành" bất chấp quy định của pháp luật và tính mạng của người tham gia giao thông.
Hiện nay, nhiều địa phương trong tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang trong vụ thu hoạch lúa Đông - Xuân, xe công nông, xe tự chế lưu thông tràn lan trên đường. Điều này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông. 
Tai nạn rình rập từ xe công nông - ảnh 1
Cụ thể chỉ trong một buổi sáng có mặt tại quốc lộ 55, xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ chúng tôi ghi nhận có hàng chục xe công nông, xe tự chế lưu thông trên đường. Những chiếc xe chở lúa, chở gỗ cao ngất, che khuất tầm nhìn khiến nhiều người không khỏi lo lắng trước nguy cơ mất an toàn.
Điều đáng nói là những chiếc xe này không đèn, không còi hoạt động “hiên ngang” trên đường bất chấp quy định của pháp luật và tính mạng người tham gia giao thông.
Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần có những quy định nghiêm hơn trong việc xử phạt đối với những xe công nông không đảm bảo an toàn kỹ thuật, chở quá khổ lưu thông trên đường, để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản