banner tạm

Cập nhật lúc : 1:48 PM, 17/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tai nạn trên cao tốc, đã có 4 người chết, 8 người nhập viện

Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đã có thêm một nạn nhân tử vong sau khi đưa vào cấp cứu. Như vậy đã có 4 người chết trong vụ tai nạn trên đường cao tốc TPHCM – Trung Lương sáng 17/7.
Các nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy
Các nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy

Thông tin từ bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM cho biết đến 11h sáng 17/7/2014 phía bệnh viện đã tiếp nhận 10 nạn nhân trong vụ tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc Trung Lương – TP.HCM. Trong đó hai nạn nhân bị thương nặng đã tử vong tại bệnh viện là cháu Vương Lê Minh (10 tuổi) và Huỳnh Duy Phước (31 tuổi).

Trước đó vào khoảng 5h30 sáng 17/7, tài xế Dương Trường Sơn (35 tuổi) điều khiển xe khách biển số 64B – 00432 của nhà xe Huỳnh Đạt, từ Vĩnh Long về TP Hồ Chí Minh. Khi đang chạy trên đường cao tốc đến Km13+800 thuộc huyện Bến Lức (Long An) thì đâm vào xe tải biển số 49X-1546 do Nguyễn Vũ Hùng điều khiển.

Hậu quả làm đầu xe khách bẹp nát từ đầu đến nữa thân xe. Tài xế Sơn máy mắn thoát chết nhưng hai hành khách ngồi phía trước cạnh gần tài xế chết tại chỗ.

Ngay khi nhận được tin báo từ độc giả, PV Báo Giao thông đã có mặt tại hiện trường và Bệnh viện Chợ  Rẫy. Tại đây các bác sỹ dù các bác sỹ đã rất nỗ lực nhưng hai nạn nhân được chuyển đến đã tử vong, còn lại 8 người đang được điều trị tích cực. 

Ông Nguyễn Văn Nghiêm, Giám đốc Công ty sửa chữa đường 715, đơn vị được giao khai thác tuyến đường cho biết từ sáng sớm, CSHT đã có mặt để lập hồ sơ hiện trường và đảm bảo giao thông, Công tác xác định nguyên nhân đang được tiến hành nhưng nhiều người trên xe nhận định có khả năng lái xe khách buồn ngủ, không làm chủ được tay lái đã đâm vào đuôi xe khách. Làn đường xảy ra tai nạn lái xe được chạy tới 80km/h. 

CSGT phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân, lưu thông vẫn được đảm bảo
CSGT phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân, lưu thông vẫn được đảm bảo

Như vậy, vụ tai nạn trên đường cao tốc TPHCM – Trung Lương sáng 17/7 đến thời điểm này đã có 4 người tử vong và 8 người bị thương đang điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy. Danh sách các nạn nhân đang điều trị tại viện như sau: 

1.      Nguyễn Thị Thu Thanh (28 tuổi, Vĩnh Long)

2.      Huỳnh Thị Bé Tư (54 tuổi, Vĩnh Long)

3.      Nguyễn Thị Oanh (52 tuổi, Vĩnh Long)

4.      Đào Chí Công (36 tuổi, Tiền Giang)

5.      Nguyễn Lê Lan Vy (9 tuổi, Vĩnh Long)

6.      Bùi Trương Hải Thanh (19 tuổi, Vĩnh Long)

7.      Huỳnh Thị Ngọc Mai

8.     Còn một phụ nữ chưa rõ họ tên

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản