banner tạm

Cập nhật lúc : 1:24 PM, 12/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tài xế cố thủ trên xe sau tai nạn, quốc lộ ách tắc kéo dài

Phóng nhanh, vượt ẩu, tài xế xe ben chở đá gây tai nạn rồi cố thủ trong cabin, khiến quốc lộ 1A kẹt cứng nhiều km.
Chiếc xe tải ben gây tai nạn.
Chiếc xe tải ben gây tai nạn.
 
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h15’ sáng nay 12/1, trên quốc lộ 1A, qua địa bàn xóm 7, xã diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An. Người dân địa phương cho biết, chiếc xe ben (xe tải hạng nặng) chuyên chở đá mang biển số 37C-003.97 (không rõ lái xe, trên xe lúc đó đã đổ hàng) của Công ty CP khoáng sản Nghệ An lưu thông hướng Vinh - Qùy Hợp. Khi xe đến địa bàn xóm 7 thì vượt đường thiếu quan sát, đâm vào chiếc xe tải mang biển số 92C-033.41 (cũng chưa rõ lái xe) chạy chiều ngược lại. Cú đâm mạnh, khiến cả hai xe đều hư hỏng nặng phần đầu, gương kính vỡ vụn…
 
Sau khi gây tai nạn, tài xế chiếc xe 37C-003.97 cố thủ trong cabin gọi điện thoại mà không hề ra ngoài để giải quyết khiến giao thông tại đây bị ách tắc nhiều km. Mất gần 1 giờ đồng hồ, khi lực lượng chức năng có mặt cũng như người dân địa phương la ó, tài xế mới chịu xuống khỏi xe.
 
Tài xế cố thủ trong xe mặc cho người dân la ó...
Tài xế cố thủ trong xe mặc cho người dân la ó...

“Lúc đó tài xế chiếc xe 37C-003.97 phóng rất nhanh, đi lấn đường nên mới gây ra tai nạn. Khi gây tai nạn rồi, ông ta làm như không có chuyện gì, cứ ngồi cố thủ trong cabin xe, khiến ai cũng bất bình”, một người dân bức xúc cho biết.

Vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm đã làm cho quốc lộ 1A tắc nhiều km. Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được CA huyện Diễn Châu tiếp tục điều tra làm rõ.
 
 
Hai chiếc xe nằm choán toàn bộ mặt đường, giao thông ùn tắc và hỗn loạn.
Hai chiếc xe nằm choán toàn bộ mặt đường, giao thông ùn tắc và hỗn loạn.
theo dantri.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản