banner tạm

Cập nhật lúc : 10:9 AM, 17/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tài xế côn đồ bắt hành khách quỳ đánh

Họ dùng dây thắt lưng, cây gậy đánh bổ liên tiếp vào đầu hành khách. Họ bắt những hành khách này phải quỳ xuống xin lỗi thì mới tha.
Ngày 16/3, ông Nguyễn Như Tạo, Trưởng công an xã Hòa An, H.Phú Hòa (Phú Yên), cho biết công an xã đang giải quyết vụ đánh nhau giữa Huỳnh Duy Nam (32 tuổi, ở P.1, TP.Tuy Hòa), lái xe khách 16 chỗ ngồi biển số 78K-8226, với 3 hành khách đi trên xe này là Trần Xuân Vinh (27 tuổi), Trần Văn Cường (25 tuổi, cùng ở H.Sơn Hòa, Phú Yên) và Trần Văn Phượng (21 tuổi, ở H.Diễn Châu, Nghệ An).

Theo ông Tạo, sáng 15/3, anh Trần Văn Cường cùng chín người thân về quê ở xã Suối Bạc, huyện Sơn Hòa, Phú Yên dự đám cưới. Khi đến ngã tư quốc lộ 1-quốc lộ 25 thuộc xã Hòa An, anh Cường và người thân đón xe khách Anh Tuấn 78K-8226 (loại 16 chỗ ngồi) để về Sơn Hòa. Lên xe hơn 20 phút nhưng xe vẫn không chạy, cứ lòng vòng đón khách nên anh Cường và người thân yêu cầu xe chạy vì gia đình có việc gấp. Tài xế Huỳnh Duy Nam to tiếng dẫn đến hai bên đánh nhau.
Tài xế côn đồ bắt hành khách quỳ đánh - ảnh 1
Ảnh minh họa
Tài xế xe khách cùng phụ xe huy động hơn 10 thanh niên đến vây đánh nhóm hành khách trên. Họ hung hãn nhảy lên xe buýt kéo hai hành khách xuống đánh đấm tại chỗ ngay trước mặt nhiều người. Họ dùng dây thắt lưng, cây gậy đánh bổ liên tiếp vào đầu hành khách. Họ bắt những hành khách này phải quỳ xuống xin lỗi thì mới tha. Khi hành khách không quỳ, họ tiếp tục lao vào đánh đấm làm ba người bị thương.

Khi cả nhóm hành khách bỏ xuống đón xe buýt thì Nam chặn đầu xe, trèo lên kéo 3 hành khách xuống đánh. Sau khi sự việc xảy ra, Cảnh sát 113 đã đến làm việc, đưa hành khách bị đánh và xe khách về Công an xã Hòa An để giải quyết.
vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản