banner tạm

Cập nhật lúc : 11:36 AM, 16/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tài xế “phê” lái xế hộp đâm đuôi xe container!

 Sau khi bất ngờ đâm phía đuôi xe container, lái xe Hyundai Santafe 7 chỗ bước xuống xe trong tình trạng “phê phê”.
Khoảng 9 giờ 15 phút ngày 16/4, tại vòng xuyến giao thông đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – đường 2 tháng 9 (quận Hải Châu, Đà Nẵng) xảy ra vụ tai nạn giao thông hy hữu.
Tài xế “phê” lái xế hộp đâm đuôi xe container! 1
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. Ảnh Đức Hoàng

Thời điểm trên, đầu kéo container mang BKS 14C-047.05 kéo theo rơ moóc BKS 14R-000.23 do tài xế Trần Ngọc Viễn (38 tuổi, quê Quảng Bình) điều khiển chạy hướng Xô Viết Nghệ Tĩnh qua cầu Tiên Sơn.

Khi đi tới vòng xuyến giao thông nói trên, bất ngờ bị “xế hộp” Hyundai Santafe 7 chỗ mang BKS 20A-007.16 (chưa rõ người điều khiển) đâm đằng sau đuôi.

Cú đâm khá mạnh khiến phần đầu phía bên phải của “xế hộp” móp méo, hư hỏng.

Vụ tai nạn không gây thương tích về người nhưng theo tài xế Viễn kể lại thì sau khi gây tai nạn, tài xế “xế hộp” nói trên mở cửa bước xuống thấy người trong trạng thái...“phê phê”.
Tài xế “phê” lái xế hộp đâm đuôi xe container! 2
Hai xe được đưa vào bên đường để lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Ảnh Đức Hoàng

“Lúc đó tôi xuống xe hỏi có bị gì không thì tài xế đó không nói gì, tôi thấy tài xế này trong trạng thái “phê phê”. Trên xe đó có nhiều người. Họ gây ra tai nạn mà chưa thấy ai đến xin lỗi hay nói một điều gì cả”, tài xế Viễn nói.

Anh Viễn cũng cho biết thêm, khi điều khiển xe qua vòng xuyến giao thông, anh đi với tốc độ chậm, không phanh bất ngờ nhưng không hiểu sao “xế hộp” nói trên lại đâm vào sau đuôi với một lực mạnh như thế.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng Cảnh sát giao thông có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

Tuy nhiên, tài xế Viễn cho biết, khi được lực lượng chức năng mời vào lấy thông tin thì tài xế “xế hộp” nói trên vẫn trong trạng thái lâng lâng!? Một người khác đi trên “xế hộp” phải thay tài xế nói trên lái xe đưa qua bên kia đường để giải tỏa giao thông.

 

Theo giadinh.net.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản