banner tạm

Cập nhật lúc : 9:8 AM, 30/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tài xế taxi đánh khách ngất xỉu

Mâu thuẫn về giá cả, tài xế taxi gọi đồng nghiệp đến đuổi đánh khách đến ngất xỉu. Kết quả kiểm tra cho thấy, tài xế này sử dụng bia rượu và ma túy.

Chiều 29/10, Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết đang phối hợp với công an phường Trường Xuân lấy lời khai nhóm tài xế taxi để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

tx1-6319-1383056396.jpg

Tài xế Diệp Anh Thảo lái xe khi đang sử dụng bia và ma túy. Ảnh: T.B

Trước đó, 18h20 chiều 28/10, sau khi nhậu và hát karaoke, Hồ Như Đa (29 tuổi, trú xã Tam Thái, huyện Phú Ninh) cùng Trần Hùng gọi taxi hãng Mai Linh ra về. Ít phút sau, tài xế Diệp Anh Thảo (26 tuổi, trú phường An Xuân, TP Tam Kỳ) đến đón khách thì xảy ra mâu thuẫn về giá cả. Thảo đẩy Hùng ngã xuống đất, thấy thế Đa cùng Hùng đuổi đánh Thảo.

Thảo điện thoại cho 6 đồng nghiệp đến trước quán karaoke, dùng hung khí tấn công hai hành khách. Hùng chạy trốn trong nhà dân nên thoát được, còn Đa bị nhóm tài xế đuổi đánh đến ngất xỉu, nằm gục giữa đường. Khi Công an phường Trường Xuân có mặt, nhóm tài xế mới dừng tay.

tx2-5105-1383056396.jpg

Anh Đa bị nhóm tài xế taxi Mai Linh đánh ngất xỉu. Ảnh: T.B

Tại cơ quan công an, Thảo không xuất trình được giấy phép lái xe ô tô, còn có hành vi quát tháo, hành hung dân phòng của phường trong hơi men nồng nặc.

Kết quả đo nồng độ cồn và nước tiểu cho thấy Thảo sử dụng bia, rượu và ma túy.


vnexpress.net

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản