banner tạm

Cập nhật lúc : 2:31 PM, 04/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tài xế trong vụ TNGT liên hoàn ở Đà Nẵng tử vong

Trong vụ tại nạn liên hoàn tại Đà Nẵng làm 13 người bị thương, sáng nay, một người đã tử vong tại bệnh viện.

Như tin đã đưa, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra lúc 15 giờ 30 phút hôm qua (3/4) tại Dốc Võng, Hòa Cầm, quốc lộ 14B, đoạn qua phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng làm 13 người bị thương. Đến sáng nay (4/4), một người đã tử vong tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Tài xế trong vụ TNGT liên hoàn ở Đà Nẵng tử vong - ảnh 1
Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng đến bệnh viện thăm hỏi bệnh nhân

Bác sỹ Trần Ngọc Thạnh, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng xác nhận, nạn nhân tử vong là ông Huỳnh Xuân Hưng, 62 tuổi, trú tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, là tài xế xe ô tô khách bị nạn, khiến 13 người bị thương.

Cũng theo bác sỹ Trần Ngọc Thạnh, hiện vẫn còn 2 nạn nhân bị thương rất nặng, đang trong tình trạng nguy kịch. Độị ngũ y bác sỹ Bệnh viện đang tập trung cứu chữa các nạn nhân còn lại.

Tài xế trong vụ TNGT liên hoàn ở Đà Nẵng tử vong - ảnh 2
Các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng đã đến các bệnh viện thăm hỏi, chia buồn với các nạn nhân và gia đình có thân nhân thiệt mạng. Trước mắt, UBND thành phố Đà Nẵng hỗ trợ gia đình có người thiệt mạng 5 triệu đồng, nạn nhân bị thương nặng 3 triệu đồng, bị thương nhẹ 2 triệu đồng.

Tài xế trong vụ TNGT liên hoàn ở Đà Nẵng tử vong - ảnh 3
Xe ô tô khách bị nạn

Ông Nguyễn Hữu Cường, Chánh Văn phòng Ban an toàn giao thông thành phố Đà Nẵng cho biết: “Ban an toàn giao thông thành phố sẽ phối hợp với cơ quan chức năng, trước hết là Bệnh viện Đà Nẵng, tập trung cứu chữa người bị thương, nhất là người bị thương nặng, cử cán bộ thường trực để nắm tình hình; đồng thời có sự hỗ trợ cho các nạn nhân bị thương. Công an thành phố đang tập trung điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn”./

Theo vov.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản