banner tạm

Cập nhật lúc : 3:49 PM, 30/07/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tài xế xe buýt vừa lái vừa... đánh bạc

Chiếc xe buýt mà tài xế đánh bạc .

Sáng nay (25/7), gần 40 hành khách trên xe buýt BKS 38B-004.30 (thuộc Công ty Cổ phần vận tải ô tô Hà Tĩnh) hoảng hồn khi tài xế bỏ vô lăng đánh bạc trên xe.
Xe xuất phát từ TP Hà Tĩnh vào đến địa bàn xã Kỳ Tiến, Kỳ Anh, một nhân viên của Công ty Cổ phần Vận tải Ô tô Hà Tĩnh lên xe tiến hành thanh tra việc bán vé. Tuy nhiên, khi nhân viên này lên xe không tiến hành công việc của mình mà quay lại nói chuyện với tài xế. Được một lúc hai người này mắng chửi nhau do trước đó có chơi bài ăn tiền nhưng không trả.
 

 Tài xế xe buýt vừa lái vừa... đánh bạc  - ảnh 1
Tài xế vừa lái vừa... đánh bạc.
Rất đông hành khách trên xe bức xúc trước những lời nói thô tục của hai người. Khi xe đang lăn bánh, bất ngờ tài xế thách nhân viên thanh tra đánh bạc. Lập tức, nhân viên thanh tra lục trong túi lấy ra hai tờ mệnh giá 2000 đồng đưa cho tài xế. Vị tài xế bỏ vô lăng cho xe tự chạy rồi dùng hai tay vò hai tờ tiền lại để “nặn đầu đít” (cộng số sê ri ở mỗi tờ tiền 2000 đồng để tính điểm). Mỗi lần ăn thua là 50.000 đồng.
Lần đầu, nhân viên thanh tra thua nhưng không trả tiền, lập tức hai người chửi nhau với nhiều lời rất tục tĩu. Rất nhiều hành khách trên xe hết sức bức xúc trước cách hành xử của lái xe và nhân viên thanh tra.

“Trên xe có bảng quy định rõ ràng lái xe và nhân viên ăn nói lịch sự. Ấy thế mà họ ăn nói vô văn hóa, xem thường hành khách”, một cụ già nói.

Ông Trần Văn Sỹ, Giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải Ô tô Hà Tĩnh cho biết, sẽ kiểm tra sự việc báo chí phản ánh và sẽ xử lý nghiêm cán bộ, nhân viên có hành vi như thế
Theo Tienphong online

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản