banner tạm

Cập nhật lúc : 10:55 AM, 12/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tạm giữ 1 người bán vé máy bay giả

Nhiều khách hàng khi đặt mua vé khi đến sân bay làm thủ tục mới "ngã ngửa" khi biết vé mình mua là giả và đã bị hủy...
Chiều 11/2, Công an quận Bình Thủy (Cần Thơ) tạm giữ ông Lý Thông Thái (SN 1992, ngụ phường Thạnh Lợi, Thốt Nốt, Cần Thơ) để làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua bán vé máy bay giả.

Điều tra ban đầu, xác định được 60 người đã mua vé máy bay giả với số tiền hơn 210 triệu đồng. Theo kết quả điều tra ban đầu, Lý Thông Thái cùng anh ruột là Lý Thái Thông (trước đây ngụ tại số 77 Nguyễn Quốc Trị, phường 5, TP.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang) và chị ruột là Lý Thị Thùy Nhung đã thành lập 3 đại lý bán vé máy bay giá rẻ trên địa bàn TP.Cần Thơ tại các địa chỉ: 31 Vành Đai Phi Trường, phường An Hòa, quận Ninh Kiều; số 256 Võ Văn Kiệt, phường An Thới, quận Bình Thủy và số 6 Lê Hồng Phong, phường Trà An, quận Bình Thủy.
Tạm giữ 1 người bán vé máy bay giả  - ảnh 1
Ảnh minh họa
Trong đó, địa chỉ số 256 Võ Văn Kiệt được đặt làm đại lý bán vé máy bay cho một Cty ở TPHCM. Lý Thông Thái được phân công đặt vé qua mạng cho khách hàng và thu tiền tại địa chỉ trên. Khi có khách hàng đặt vé tại cả ba địa chỉ nêu trên thì vé được xuất tại địa chỉ 256 Võ Văn Kiệt. Cơ quan điều tra xác định, sau khi đặt vé và thu tiền cho khách hàng, ba nghi phạm trên không trả tiền cho Cty ở TPHCM nên các vé này đều bị hủy.

Công an đang truy tìm hai anh chị của ông Thái là ông Thông và bà Nhung. Còn ông Nguyễn Phúc Điền, Trưởng chi nhánh Vietnam Airlines tại Cần Thơ, khẳng định các mã đặt vé mà ba anh chị em ông Thái bán đều là giả.

vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản