banner tạm

Cập nhật lúc : 12:37 PM, 25/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

TP HCM: Giao thông hỗn loạn vì 2 tài xế mải lo “đấu khẩu“

Mặc dù chỉ va quẹt nhẹ nhưng 2 tài xế xe tải và ô tô lại không ai chịu nhận sai dẫn đến lớn tiếng với nhau giữa ngã tư...

Sáng nay (25/11), nhiều người dân khi lưu thông qua giao lộ Quốc Hương - đường song hành xa lộ Hà Nội (phường Thảo Điền, quận 2) vô cùng bức xúc trước việc 2 tài xế đứng giữa ngã tư này để tranh cãi với nhau khiến giao thông qua khu vực gặp rất nhiều khó khăn.

Nguyên nhân là vào khoảng 8h cùng ngày, chiếc xe tải mang BKS: 51C - 008.59, lưu thông trên đường song hành xa lộ Hà Nội hướng về đường Thảo Điền. Khi đến giao lộ này thì phần đuôi bên phải xe va chạm ô tô 7 chỗ mang BKS: 52F - 5944 đang chạy trên đường Quốc Hương hướng về đường Xuân Thủy.

 

TP HCM: Giao thông hỗn loạn vì 2 tài xế mải lo “đấu khẩu“ - ảnh 1
Sau va quẹt nhẹ, 2 tài xế dừng xe giữa giao lộ để tranh cãi với nhau

Điều đáng nói là va chạm chỉ làm các phương tiện hư hỏng rất nhẹ, nhưng 2 tài xế không ai chịu nhận sai và dừng xe giữa giao lộ để tranh cãi. Lúc này, nhiều người đi đường bức xúc và yêu cầu 2 tài xế di chuyển xe đi nơi khác để giải quyết.

Khoảng 15 phút sau, các xe được đưa xe vào lề đường. Tuy nhiên, 2 tài xế lại tiếp tục "đấu khẩu" với nhau gay gắt hơn. Do vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm sáng khiến giao thông qua khu vực này trở nên hỗn loạn và di chuyển rất khó khăn.

Sự việc trên là 1 hình ảnh "xấu xí", nói lên sự thiếu ý thức của một số bộ phận người dân khi tham gia giao thông trên đường./.

 

TP HCM: Giao thông hỗn loạn vì 2 tài xế mải lo “đấu khẩu“ - ảnh 2
Sự việc khiến giao thông qua khu vực gặp rất nhiều khó khăn
Theo vov.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản