banner tạm

Cập nhật lúc : 4:50 PM, 23/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

T.p HCM: Xuất hiện “hố tử thần” trên đường phố

Ngày 22/11 một “hố tử thần” xuất hiện gần trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đường An Dương Vương (quận 5, TPHCM) đã khiến giao thông qua đoạn đường này gặp nhiều khó khăn.
Hố tử thần xuất hiện khiến nhiều người đi đường phải vất vả né tránh
Hố tử thần xuất hiện khiến nhiều người đi đường phải vất vả né tránh

Theo quan sát “hố tử thần” có chiều dài hơn 4m, rộng 2m và sâu gần 4m, xung quanh miệng hố có nhiều vết rạn nứt phía bên dưới hố có nước chảy. Anh Dương Thanh một người dân cư ngụ trong khu vực này cho biết: ban đầu “hố tử thần” này đã xuất hiện vào buổi sáng nhưng chỉ quan sát thấy vết lõm xuống mặt đường nhưng đến trưa cùng ngày dưới tác động của các phương tiện giao thông qua lại tại vị trí lõm ngày càng rộng ra.

Ngay sau nhận được tin báo từ người dân lực lượng chức năng đã đến hiện trường khắc phục
Ngay sau nhận được tin báo từ người dân lực lượng chức năng đã đến hiện trường khắc phục

Nhiều người đi đường đang chạy xe bỗng thấy hố trước mắt nên phải phanh gấp hoặc phải rất vất vả né tránh đe dọa gây mất ATGT.  “Để cảnh báo người đi đường người dân đã dùng cây cắm xuống “hố tử thần” đồng thời báo với cơ quan chức năng đến giải quyết để tránh tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra”, anh Thanh cho hay.

Hố tử thần sâu gần 4m
Hố tử thần sâu gần 4m

Chiều cùng ngày nhân viên Công ty thoát nước đô thị TP đến kiểm tra và khắc phục ngay “hố tử thần” này để đảm bảo ATGT qua đây. Một cán bộ của Công ty thoát nước đô thị TP cho biết nguyên nhân xuất hiện “hố tử thần” có thể là do hệ thống cống nước sinh hoạt nằm trong lòng đất bị bể.

Dưới tác động của nước mưa cuốn đi phần chân cát bên trong. Đồng thời đường An Dương Vương có mật độ giao thông cao dưới tác động của trọng lượng phương tiện qua lại đè nén khiến phần mặt đường phía dưới bị sụp mạnh tạo thành cái hố rộng.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản