banner tạm

Cập nhật lúc : 6:25 PM, 14/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Ách tắc giao thông vì vỡ đường ống nước

Một đoạn đường ống dẫn nước bị vỡ, nước sạch chảy tràn lan ra đường hơn một giờ đồng hồ khiến nhiều người dân qua khu vực này gặp nhiều khó khăn.
tắc đường vì vỡ ống nước_vovgiaothong
Ống nước bị vỡ đoạn qua trước số nhà 56, đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Sự việc này xảy ra vào khoảng 8h35 ngày 14/10, đoạn qua trước số nhà 56, đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Theo tìm hiểu của PV vovgiaothong.vn ống nước bị vỡ có 200 UPVC do công ty cấp thoát nước Gia Định, Tp.HCM dùng để dẫn nước sạch từ Đồng Nai về các nhà hộ dân. Hiện tại, ngôi nhà số 56 đường Đinh Bộ Lĩnh đang được công ty TNHH Xây Dựng Ngân Thương xây dựng mới trở lại. Quá trình tháo dở và thi công được công ty Ngân Thương thuê một công ty khác (chưa rõ tên) đảm nhận. Tuy nhiên, do sơ suất trong quá trình làm việc, công ty này đã làm vỡ ống dẫn nước, tiết diện bị vỡ khoảng 20 cm làm nước tràn lênh láng ra đường.
tắc đường vì vỡ ống nước_vovgiaothong
tắc đường vì vỡ ống nước_vovgiaothong
tắc đường vì vỡ ống nước_vovgiaothong
Giao thông đoạn qua khu vực vỡ ống nước bị ùn ứ, các phương tiện di chuyển khó khăn
Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng và cán bộ UBND phường 26, quận Bình Thạnh có mặt, lập biên bản vụ việc. Đến 9h45, đội công nhân của công ty Cổ phần cấp thoát nước Gia Định đã tiến hành đóng van cô lập, tạm ngưng cấp nước để sửa chữa.

Tuy sự việc được nhanh chóng khắc phục trong hơn một giờ đồng hồ nhưng do lượng nước tràn ra đường rất lớn đã khiến tình hình giao thông qua khu vực bị ùn ứ, các phương tiện di chuyển khó khăn. 
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản