banner tạm

Cập nhật lúc : 1:38 PM, 27/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Cầu Kênh Tẻ ùn tắc vì...xác người trôi sông

Tình trạng nhiều người dân đi xe máy dừng lại trên cầu Kênh Tẻ để theo dõi vụ một xác chết được phát hiện dưới chân cầu đã khiến cây cầu này rơi vào cảnh ùn tắc.
Khoảng 7h ngày 27/2, khi nước triều rút xuống tại chân cầu Kênh Tẻ (nối quận 7 và quận 4), nhiều người dân trên đường Trần Xuân Soạn (Q.7) phát hiện xác một người đàn ông khỏang 35 tuổi, không mặc áo và không có giấy tờ tùy thân vướng vào một mô đất gần bờ.
Tp.HCM: Cầu Kênh Tẻ ùn tắc vì...xác người trôi sông - ảnh 1
Chân cầu Kênh Tẻ nơi phát hiện xác nạn nhân
Ngay lập tức, người dân liền báo cho lực lượng chức năng đến hiện trường để giải quyết vụ việc. Trong lúc này, rất nhiều người ở đường Trần Xuân Soạn và đặc biệt là người dân điều khiển xe gắn máy trên cầu Kênh Tẻ hướng từ quận 7 sang quận 4 đã dừng lại để theo dõi vụ việc.
Do diện tích mặt cầu nhỏ nên khi nhiều phương tiện xe gắn máy dừng lại đã gây cản trở giao thông, cầu Kênh Tẻ rơi vào cảnh ùn tắc, các phương tiện phải xếp hàng dài gần 1km.
Đến gần 9h, lực lượng chức năng đã di chuyển thi thể nạn nhân về nhà xác bệnh viện để phục công tác khám nghiệm, điều tra. Khoảng nửa tiếng sau, cầu Kênh Tẻ mới dần trở lại ổn định.
Tp.HCM: Cầu Kênh Tẻ ùn tắc vì...xác người trôi sông - ảnh 2
Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc
Tp.HCM: Cầu Kênh Tẻ ùn tắc vì...xác người trôi sông - ảnh 3
Cầu Kênh Tẻ rơi vào cảnh ùn tắc gần 2 giờ liền.
Tp.HCM: Cầu Kênh Tẻ ùn tắc vì...xác người trôi sông - ảnh 4
Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân vào bờ.

Nguyễn Hiếu/VOVGT Tp.HCM

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản