banner tạm

Cập nhật lúc : 10:54 AM, 23/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Cây xanh cao gần 30m bật gốc chắn ngang đường

Hiện trường sự cố

Một cây xanh cao gần 30m bất ngờ bật gốc đè bẹp một xe ô tô và đổ xuống trước cổng trường mầm non gần đó khiến nhiều người hốt hoảng bỏ chạy...
Những người dân sống gần khu vực cho biết, vào khoảng 17h chiều ngày 22/8, một cây Sao Đen trên đường Trần Tuấn Khải (đoạn gần giao lộ Trần Tuấn Khải - Trần Hưng Đạo, quận 5) bất ngờ bật gốc đè lên một xe ô tô đang đỗ khiến nhiều người dân buôn bán gần đó hoảng hốt bỏ chạy. Trong quá trình ngã xuống, phần ngọn cây xanh còn đè lên cổng một trường mầm non.

Tại hiện trường, cây xanh có chiều cao gần 30m, đường kính khoảng 40cm nằm chắn ngang đường. Bên cạnh đó, chiếc xe ô tô 4 chỗ bị cây đè làm hư hỏng phần kính chắn gió phía trước đầu xe.

"Lúc cây xanh bất ngờ ngã xuống, may có bó dây điện cản lại nên cây không đổ ập xuống phía dưới, nơi có nhiều người đang sinh hoạt. Hơn nữa, vào thời điểm xảy ra vụ việc, các cháu nhỏ trong trường mầm non nghỉ học nên không có cháu nào bị thương....", anh Đức, một người dân chứng kiến kể lại.

Ngay sau khi xảy ra sự cố trên, lực lượng chức năng quận 5 nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành giải quyết vụ việc. Tuyến đường Trần Tuấn Khải đoạn từ đường Trần Hưng Đạo đến đường Nghĩa Thục bị phong tỏa để cho công nhân của công ty Công viên cây xanh Tp.HCM đến thu dọn hiện trường. 

Đến gần 19h cùng ngày, sự cố cơ bản được khắc phục xong. Tuy nhiên, phía Công ty điện lực vẫn đang cố gắng sửa chữa lại đường dây điện nhằm đảo bảo an toàn cho người dân.
Tp.HCM: Cây xanh cao gần 30m bật gốc chắn ngang đường - ảnh 1
Cây xanh bật gốc nằm chắn ngang đường
Tp.HCM: Cây xanh cao gần 30m bật gốc chắn ngang đường - ảnh 2
Chiếc xe ô tô bị cây xanh ngã đè
Tp.HCM: Cây xanh cao gần 30m bật gốc chắn ngang đường - ảnh 3
Nhân viên cây xanh và điện lực tiến hành khắc phục sự cố
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản