banner tạm

Cập nhật lúc : 8:22 AM, 04/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Cây xanh lại bật gốc trên đường

Mặc dù trời không mưa nhưng một cây me bỗng nhiên ngã ập xuống đường khiến người dân hốt hoảng bỏ chạy.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h45 ngày 3/10 trên đường Nguyễn Duy Dương, đoạn qua nhà số 87, phường 9, quận 5, Tp.HCM. Vào thời điểm trên, cây me trên bỗng nhiên ngã nhào xuống đường, lúc này nhân viên bảo vệ của một ngân hàng tại đây liền hô hoán cho mọi người tránh xa, đồng thời gọi điện báo cho cơ quan chức năng.

 Tp.HCM: Cây xanh lại bật gốc trên đường  - ảnh 1
Hiện trường cây me bật gốc trên đường Nguyễn Duy Dương

 Tp.HCM: Cây xanh lại bật gốc trên đường  - ảnh 2
Người dân túa ra hái trái me về nấu canh chua

Lực lượng dân phòng ngay lập tức có mặt phong tỏa đường Nguyễn Duy Dương đoạn từ giao lộ Nguyễn Chí Thanh đến đường Hùng Vương để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Sau khi nhận tin báo từ người dân, nhân viên của Công ty Công viên cây xanh đến tiến hành khắc phục sự cố.

 Tp.HCM: Cây xanh lại bật gốc trên đường  - ảnh 3
Lực lượng dân phòng hướng dẫn người dân lưu thông vào tuyến đường khác

Ghi nhận tại hiện trường, cây me có đường kính khoảng 25cm, cao gần 10m, tán rộng nằm chắn ngang đường. “Tôi đang ngồi trực thì thấy cây me nghiêng từ từ thì liền chạy ra đường để cảnh báo cho mọi người tránh ra nếu không thì chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến tính mạng người đi đường”, một nhân viên bảo vệ ngân hàng cho biết.

 Tp.HCM: Cây xanh lại bật gốc trên đường  - ảnh 4

 Tp.HCM: Cây xanh lại bật gốc trên đường  - ảnh 5
Mặc dù đường bị phong tỏa nhưng nhiều người dân vẫn cố tình lưu thông qua

Đây là vụ cây xanh bật gốc mới nhất trong mùa mưa năm nay trên địa bàn TP.HCM, kể từ vụ cây xanh ngã đè lên xe taxi xảy ra vào chiều ngày 11/9, trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1. Vào khoảng 10h30 ngày 2/10 tại khu vực đường Hoàng Hoa Thám (quận Ba Đình, Hà Nội) đoạn gần cổng Công viên Bách Thảo, một phụ nữ đang đi xe đạp bị tử vong tại chỗ do bị cành cây xà cừ đứt gãy, rơi xuống đập trúng đầu.

Rõ ràng, để người dân an tâm lưu thông trên đường vào mùa mưa bão thì các ngành chức năng cần tăng cường công tác kiểm tra cây xanh để không có những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

 Tp.HCM: Cây xanh lại bật gốc trên đường  - ảnh 6
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản