banner tạm

Cập nhật lúc : 7:45 AM, 21/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Dân khổ vì đường lồi lõm

Gần 3 năm nay, tuyến đường Võ Văn Vân, đường 1A (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Tp.HCM) xuống cấp nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.
Tp.HCM: Dân khổ vì đường lồi lõm - ảnh 1
Đường Võ Văn Vân xuống cấp nghiêm trọng

Tuyến đường Võ Văn Vân dài gần 6km, nối từ tỉnh lộ 10 đến Nguyễn Thị Tú, trong nhiều năm nay con đường này đã xuống cấp nghiêm trọng, thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông.

Theo quan sát của chúng tôi, mặt đường ở đây rất xấu, xuất hiện nhiều ổ gà, ổ voi chi chít, mỗi khi mưa xuống nước đọng lại tạo thành những hố sâu, nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông. 

Vào những ngày nắng, xe tải đi qua kéo theo bụi bay mù mịt, suốt một đoạn đường dài, làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân dọc hai bên đường.

Bà Đặng Thị Mỹ Tiên (ngụ tại ấp 1 xã Vĩnh Lộc B) bức xúc: "Hàng ngày người dân đi qua con đường này không biết ngã bao nhiêu lần. Học sinh đi lại cũng rất khó khăn có hôm ngã, ướt hết sách vở đành phải nghỉ học. Đường xuống cấp là do đơn vị thi công lắp đặt cống nước sạch nhưng sau đó không trả lại hiện trạng ban đầu, nên mưa xuống là ngập. Người dân cũng đã nhiều lần kiến nghị lên cơ quan chức năng mà không thấy giải quyết".

Được biết, trước tình trạng đường xuống cấp nghiêm trọng, nhiều người dân đã tình nguyện hiến đất để làm đường nhưng vẫn không thấy đơn vị thi công có mặt, do đó người dân đành phải đào những rãnh thoát nước tạm thời.
Tp.HCM: Dân khổ vì đường lồi lõm - ảnh 2
Tp.HCM: Dân khổ vì đường lồi lõm - ảnh 3
Tp.HCM: Dân khổ vì đường lồi lõm - ảnh 4
Người dân gặp nhiều khó khăn vì đường xuống cấp
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản