banner tạm

Cập nhật lúc : 2:29 PM, 17/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Đua tốc độ trong đêm, 2 người nhập viện

Hai thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao trên quốc lộ 1 rồi va vào xe máy của người đi đường hậu quả là cả người lẫn xe trượt dài hơn 50 mét...
Tp.HCM: Đua tốc độ trong đêm, 2 người nhập viện - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khoảng 23 giờ 30 phút tối ngày 16/3, họ thấy hai chiếc xe máy chạy so kè trên quốc lộ 1 với tốc độ cao ở làn xe máy hướng từ ngã tư Gò Mây về An Sương.
Khi vừa đến trước địa chỉ số 135 quốc lộ 1, Phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân thì chiếc xe máy của hai thanh niên điều khiển biển số 51Y1 – 3621 va tay lái vào một xe máy khác chạy cùng chiều phía trước dẫn đến loạng choạng rồi ngã ra đường. Chiếc xe máy của hai thanh niên trượt một đoạn dài hơn 50 mét lao qua làn xe tải rồi nằm giữa đường. Cả hai đều bất tỉnh và được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.
Sau khi sự cố xảy ra các xe có liên quan đã rời khỏi hiện trường và Tổ xử lý tai nạn Công an quận Bình Tân có mặt tiến hành lập hồ sơ vụ việc đưa phương tiện xe máy về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ.
Tp.HCM: Đua tốc độ trong đêm, 2 người nhập viện - ảnh 2
Chiếc xe máy của nạn nhân
Tp.HCM: Đua tốc độ trong đêm, 2 người nhập viện - ảnh 3
Vết cày của xe máy 51Y1 - 3621
Tp.HCM: Đua tốc độ trong đêm, 2 người nhập viện - ảnh 4
Chiếc xe nằm giữa làn đường xe tải
x
Hiện trường vụ tai nạn Nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khoảng 23 giờ 30 phút tối ngày 16/3, họ thấy hai chiếc xe máy chạy so kè trên quốc lộ 1 với tốc độ cao ở làn xe máy hướng từ ngã tư Gò Mây về An Sương. Khi vừa đến trước địa chỉ số 13

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản