banner tạm

Cập nhật lúc : 9:20 AM, 07/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Hàng loạt tuyến đường ùn tắc trong ngày đón “hụt” bão

Chỉ trong buổi chiều qua (6/11), trên địa bàn thành phố, rất nhiều tuyến đường rơi vào tình trạng ùn tắc khiến giao thông gặp nhiều khó khăn.
 Tp.HCM: Hàng loạt tuyến đường ùn tắc trong ngày đón “hụt” bão  - ảnh 1
Nhiều tuyến đường trên địa bàn quận Tân Bình rơi vào ùn tắc kéo dài (ảnh chụp từ camera của VOV Giao thông)
Ngay từ đầu giờ chiều qua (6/11), hàng loạt tuyến đường có lượng xe tăng lên một cách đột biến. Trên đường Trường Chinh đoạn giao lộ Xuân Hồng đến giao lộ Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình), hàng ngàn phương tiện nối đuôi nhau chờ di chuyển khiến giao thông ùn tắc gần 2 giờ đồng hồ. Rất đông xe máy phải chạy lên cả lề đường để lưu thông nhưng cũng không thoát ra được.

Ảnh hưởng tình trạng kẹt xe trên của đường Trường Chinh khiến tuyến đường lân cận là Cộng Hòa từ giao lộ Quách Văn Tuấn đến giao lộ Út Tịch và từ chân cầu vượt Hoàng Hoa Thám đến giao lộ Ấp Bắc (quận Tân Bình) cũng bị "vạ lây". Mặc dù đã có sự điều tiết của lực lượng CSGT nhưng lượng xe đổ về quá đông. Hơn nữa, đây là tuyến đường thuộc khu vực cửa ngõ phía tây của thành phố nên đã khiến giao thông ngày càng phức tạp.

Một khu vực khác cũng thuộc địa bàn quận Tân Bình là đường Xuân Hồng từ giao lộ Xuân Diệu đến giao lộ Trường Chinh cũng không khá hơn. Do khu vực này không lắp đèn tín hiệu giao thông nên các phương tiện di chuyển một cách hỗn loạn trên đường.
 Tp.HCM: Hàng loạt tuyến đường ùn tắc trong ngày đón “hụt” bão  - ảnh 2
Hàng ngàn phương tiện "chôn chân" trên đường Kha Vạn Cân
Ở cửa ngõ phía đông, đường Kha Vạn Cân đoạn qua trại cá sấu Hoa Cà, đường Hiệp Bình (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức). Đây là khu vực mà người dân thường gọi là "con đường ám ảnh". Ngoài tình trạng thường xuyên ùn tắc thì tuyến đường này hay xảy ra ngập nước do triều cường dâng cao. Đến 18h30, ùn tắc vẫn còn tiếp diễn tại khu vực này.

Cùng với những tuyến đường trên, vovgiaothong.vn còn ghi nhận thêm hàng loạt khu vực khác như: ngã 4 Gò Mây (quốc lộ 1A - Nguyễn Thị Tú, quận Bình Tân), đường Xô Viết Nghệ Tĩnh đoạn từ ngã 4 Hàng Xanh đến đường Nguyễn Xí (quận Bình Thạnh), bến phà Cát Lái, quốc lộ 1A đoạn từ dốc Thiên Thu (quận 9) đến cầu Đồng Nai (tỉnh Đồng Nai)....cũng gặp rất nhiều khó khăn.
 Tp.HCM: Hàng loạt tuyến đường ùn tắc trong ngày đón “hụt” bão  - ảnh 3
Dòng xe nối đuôi nhau trước cửa phà Cát Lái
 Tp.HCM: Hàng loạt tuyến đường ùn tắc trong ngày đón “hụt” bão  - ảnh 4
Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đời nên tại Tp.HCM sẽ có mưa to và trên diện rộng, người tham gia giao thông cần chú ý

vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản