banner tạm

Cập nhật lúc : 10:32 AM, 07/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Hàng rong tràn ngập tại cầu Tham Lương

Cầu Tham Lương từ lâu đã trở thành điểm bán hàng rong của một số người, điều này gây mất an toàn giao thông và ảnh hưởng mỹ quan xung quanh cầu.
Tp.HCM: Hàng rong tràn ngập tại cầu Tham Lương
Hàng rong tràn ngập vỉa hè
Cầu Tham Lương nằm trên đường Trường Chinh, tiếp giáp giữa quận Tân Bình và quân 12, từ lâu nơi đây đã trở thành điểm nóng về tình trạng lấn chiếm lòng lề đường làm nơi kinh doanh buôn bán. Tại đây, hàng rong được bày bán tràn lan như một cái “chợ”, tập trung nhiều nhất là trái cây, lịch treo tường, nghêu, sò, ốc, hến với đủ kiểu mời chào, gây bát nháo, lộn xộn cả khu vực này.

Theo ghi nhận của chúng tôi trên khu vực cầu Tham Lương có trên 20 xe bày bán hàng rong, tụ tập, vô tư bày bán bất chấp quy định của pháp luật.

Cách đó khoảng 20m cơ quan chức năng có lắp đặt 2 tấm bảng lớn ghi “Cấm tụ tập buôn bán” được đặt tại 2 đầu cầu Tham Lương và 2 tấm băng rôn có dòng chữ ”Không chiếm dụng lòng đường đô thị, hè phố làm nơi kinh doanh, bày bán hàng hóa”, nhưng nhiều người vẫn còn xem nhẹ, không chấp hành.

Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần sớm có những biện pháp xử nghiêm hơn nữa các trường hợp, bày bán hàng rong tràn lan trên cầu, để tạo được sự thông thoáng cho đường Trường Chinh, nhất là vào giờ cao điểm, cũng như không làm mất mỹ quan xung quanh cầu.
Tp.HCM: Hàng rong tràn ngập tại cầu Tham Lương_vovgiaothong
Tấm bảng lớn ghi “Cấm tụ tập buôn bán" và tấm băng rôn có dòng chữ ”Không chiếm dụng lòng đường đô thị, hè phố làm nơi kinh doanh, bày bán hàng hóa”
Tp.HCM: Hàng rong tràn ngập tại cầu Tham Lương_vovgiaothong
Hàng hóa không chỉ bày bán trên vỉa hè...
Tp.HCM: Hàng rong tràn ngập tại cầu Tham Lương_vovgiaothong
...mà còn bán dưới lòng đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông
vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản