banner tạm

Cập nhật lúc : 2:25 PM, 04/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Mâu thuẫn trên đường, một người đàn ông tử vong trong đêm

Nghe tiếng cãi nhau ồn ào, sau đó là một tiếng động mạnh, người dân chạy ra thì phát hiện một người đàn ông nằm bên vũng máu với một vết thương nặng…
Vụ việc xảy ra vào khoảng 0h ngày 4/9, trên đường Đất Mới đoạn qua trước nhà số 176, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Tp.HCM.
 Tp.HCM: Mâu thuẫn trên đường, một người đàn ông tử vong trong đêm - ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra án mạng
Vào khoảng thời gian trên, trong lúc mọi người chuẩn bị đi ngủ, phía ngoài đường bỗng có tiếng cãi nhau rất lớn của một nhóm người, tiếp đó là một tiếng động mạnh. Khi người dân chạy ra thì phát hiện một người đàn ông nằm vật vã trên vũng máu, bên cạnh là chiếc xe máy BKS: 54Y6 – 4039 với vết cày xe khá dài trên đường. Nhận thấy người đàn ông bị thương khá nặng, người dân đã nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng nạn nhân đã không qua khỏi. 
Chủ tiệm cháo vịt quán nhậu 79 cho biết: “Lúc đỡ nạn nhân lên chở đi cấp cứu, tôi thấy ở phần bụng hông bên trái nạn nhân có một vết thương khá sâu, máu ra nhiều. Ngoài nạn nhân, còn có hai người đàn ông nữa tự xưng là bạn đi chung cùng đến bệnh viện”. 
Tại hiện trường, bước đầu cơ quan điều tra phát hiện và thu giữ một con dao dính đầy máu.
Đến 2h30 sáng cùng ngày, hiện trường vụ việc mới được giải quyết xong, chiếc xe máy tại hiện trường cũng được chuyển về quận Bình Tân nhằm phục vụ cho công tác điều tra. 
Theo thông tìm hiểu được, trước đó, nhóm người này có xảy ra mâu thuẫn với một nhóm đối tượng khác trong lúc đổ xăng. Khi nhóm này bỏ đi đến khu vực trên thì xảy ra án mạng. 
Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra, xác minh làm rõ.
Tp.HCM: Mâu thuẫn trên đường, một người đàn ông tử vong trong đêm - ảnh 2 
Tại hiện trường vẫn còn nhiều vết máu trên đường
Tp.HCM: Mâu thuẫn trên đường, một người đàn ông tử vong trong đêm - ảnh 3
Chiếc xe máy trong vụ án mạng được cơ quan chức năng chuyển về quận Bình Tân
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản