banner tạm

Cập nhật lúc : 4:8 PM, 24/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Người phụ nữ suýt ngã vào gầm xe buýt

 Sau va quẹt với 1 chiếc xe máy chạy cùng chiều, người phụ nữ té xuống đường, suýt ngã vào gầm một chiếc xe buýt lưu thông song song bên cạnh.
Tp.HCM: Người phụ nữ suýt ngã vào gầm xe buýt - ảnh 1
Người phụ nữ bị thương và nhanh chóng được đưa đến bệnh viện
Vào khoảng 7 giờ sáng nay (24/4), một người phụ nữ (khoảng 40 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS: 59S1 - 981.47, lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ ngã 4 Thủ Đức về cầu Sài Gòn.

Khi vừa qua khỏi ngã 3 Thảo Điền khoảng 300m (phường Thảo Điền, quận 2) thì xảy ra va quẹt với 1 xe máy khác chạy cùng chiều làm người phụ nữ này ngã xuống đường.
Tp.HCM: Người phụ nữ suýt ngã vào gầm xe buýt - ảnh 2
Mặc dù không có liên quan đến vụ tai nạn nhưng tài xế xe buýt và phụ xe vẫn dựng lại để giúp đỡ nạn nhân
Cùng lúc đó, xe buýt số 104 (tuyến Bến xe An Sương - Đại học Nông Lâm TP.HCM) chạy song song cùng chiều bên trái. Vô cùng may mắn là nạn nhân không ngã vào gầm xe nên thoát nạn.

Phát hiện vụ việc, mặc dù biết mình không liên quan nhưng tài xế xe buýt và phụ xe cùng người đi đường đã dừng lại để đưa nạn nhân vào bệnh viện để chăm sóc vết thương ở vùng mặt.
Tp.HCM: Người phụ nữ suýt ngã vào gầm xe buýt - ảnh 3
Vụ việc khiến giao thông qua khu vực bị ảnh hưởng
Theo tường trình của tài xế V. T. Liêm thì trước khi xảy ra vụ việc, qua gương chiếu hậu, anh nhìn thấy người phụ nữ này quẹt vào tay lái của 1 xe máy khác làm ngã xuống đường.

"Tuy xe tôi không có liên quan tới vụ việc nhưng thấy người ta gặp nạn, chẳng lẽ mình bỏ đi mà không giúp đỡ......" tài xế Liêm chia sẻ. 

Ngay sau đó, tài xế Liêm đã nhanh chóng di dời chiếc xe máy vào lề đường để tránh ùn tắc giao thông và chờ người nhà nạn nhân đến để bàn giao lại phương tiện trên.

Hoàng Cơ/VOVGT Tp.HCM

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản