banner tạm

Cập nhật lúc : 1:33 PM, 03/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Nháo nhào vì xe lôi tự chế lật giữa đường

Do chở quá tải, quá khổ chiếc xe lôi tự chế vừa đỗ dốc thì bị mất thăng bằng lật ngang đường...
Vào khoảng 7h30 sáng nay (3/9), chiếc xe máy mang BKS: 58E8 - 7065 kéo theo một cái gông lôi tự chế (xe lôi) chở đầy hàng hóa là vật liệu ve chai phía sau trong lúc xuống dốc đã bị mất thăng bằng rồi lật ngang trên quốc lộ 1, dẫn đến một số va quẹt giao thông trên đường.
Tp.HCM: Nháo nhào vì xe lôi tự chế lật giữa đường  - ảnh 1
Hiện trường vụ lật xe
Trước đó, chiếc xe lôi tự chế chất đầy các bao tải chứa vật liệu ve chai lưu thông trên quốc lộ 1 cách giao lộ Nguyễn Hữu Trí khoảng 100 mét. Khi chiếc xe lôi vừa di chuyển từ vỉa hè xuống mặt đường quốc lộ 1 hướng về phía Miền Tây thì bất ngờ bị mất thăng bằng do chở quá tải, quá khổ rồi lật ngang trên đường.
Đúng lúc này, có nhiều phương tiện xe máy di chuyển ngang qua nên khi thấy xe lật ngang một số người vội đánh lái để né tránh và dẫn đến một số va chạm. Trong đó có một người phụ nữ điều khiển xe máy không tránh kịp đã va vào các bao tải làm tay lái loạng choạng, may mắn người phụ nữ này đã kịp lấy lại thăng bằng nên không bị té ngã xuống đường.
Sau sự cố chủ phương tiện cũng đã nhanh chóng cho khắc phục hậu quả, di dời các bao tải ra khỏi hiện trường, trả lại mặt đường cho các phương tiện khác lưu thông.
 Tp.HCM: Nháo nhào vì xe lôi tự chế lật giữa đường  - ảnh 2
Tp.HCM: Nháo nhào vì xe lôi tự chế lật giữa đường  - ảnh 3
Hằng ngày, dọc trên các tuyến đường trong nội và ngoại thành của Tp.HCM vẫn còn rất nhiều những phương tiện xe thô sơ, xe tự chế chở quá tải quá khổ như thế này ung dung chạy trên đường tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông đáng tiếc. Vì vậy các ban ngành, cơ quan chức năng phải có giải pháp quyết liệt hơn nhằm chấn chỉnh và lập lại an toàn giao thông tạo sự an tâm cho người đi đường cũng như vẻ mỹ quan đô thị. 

theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản