banner tạm

Cập nhật lúc : 1:29 PM, 11/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Phô diễn tài nghệ, quái xế té đập đầu bất tỉnh

Bị người dân nhắc nhở, nam thanh niên lớn tiếng thách thức rồi cho xe bốc đầu chạy một bánh trên đường dẫn đến té ngã trọng thương nặng.
Tp.HCM: Phô diễn tài nghệ, quái xế té đập đầu bất tỉnh - ảnh 1
Cơ quan chức năng tiến hành lập biên bản hiện trường
Vụ việc xuất phát từ một nam thanh niên khoảng 25 tuổi chưa rõ tên, chở theo một cô gái trên xe máy biển số 84K1 – 083.42 chạy lạng lách, đánh võng trên đường Tên Lửa thuộc địa bàn quận Bình Tân vào khoảng 23 giờ tối ngày 10 tháng 12 và bị người dân nhắc nhở. 
Tức mình, nam thanh lớn tiếng và buôn lời thách thức những người nhắc nhở mình. Chạy một vòng, nam thanh niên cho xe di chuyển ngay lại vị trí đám đông trước nhà số 351 đường Tên Lửa, thuộc khu phố 3, Phường Bình Trị Đông B nẹt pô inh ỏi rồi bốc đầu xe chạy một bánh trên đường. Tuy nhiên, nam thanh niên đã phải trả giá cho hành động này khi chiếc xe máy lộn ngược rồi ngã ngang, nam thanh niên té đập đầu xuống đường bất tỉnh tại chỗ, khắp người đầy máu. Cô gái đi chung chỉ bị xây xát nhẹ và phải cầu cứu những người đi đường đưa bạn mình vào bệnh viện.
Đội xử lý tai nạn Công an quận Bình Tân ngay sau đó đến lập biên bản và đưa phương tiện xe máy này về kho để xử lý vụ việc.
Tp.HCM: Phô diễn tài nghệ, quái xế té đập đầu bất tỉnh - ảnh 2
Sau khi lập biên bản ...
Tp.HCM: Phô diễn tài nghệ, quái xế té đập đầu bất tỉnh - ảnh 3
Tp.HCM: Phô diễn tài nghệ, quái xế té đập đầu bất tỉnh - ảnh 4
chiếc xe của "quái xế" được đưa về để xử lý theo pháp luật

Trần Kha/VOVGT Tp.HCM

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản