banner tạm

Cập nhật lúc : 1:53 PM, 12/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Tạt đầu xe buýt rồi lao vào đòi đánh tài xế

Người đàn ông đi xe tay ga đột nhiên tạt ngang đầu xe buýt, ngã xuống đường rồi leo lên xe lôi tài xế xe buýt xuống để hành hung.
Sự việc trên xảy ra vào khoảng 6h40 sáng nay (12/6), tại giao lộ Hoàng Văn Thụ - Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, Tp.HCM.

Thời điểm trên, tài xế Trần Ngọc Phước điều khiển xe buýt tuyến 103 mang BKS: 53N- 4240 đang lưu thông trên đường Hoàng Văn Thụ theo hướng từ vòng xoay Lăng Cha Cả về ngã tư Bảy Hiền thì bỗng nhiên một thanh niên khoảng 30 tuổi điều khiển xe tay ga hiệu Nouvo mang BKS: 54P1-4353 lưu thông cùng chiều từ phía sau vọt lên trước, tạt ngang đầu xe buýt rồi ngã xuống đường.

Ngay lập tức, nam thanh niên trên vùng dậy, hùng hổ kêu tài xế xuống xe để giải quyết nhưng anh Phước chưa kịp xuống thì người này đã lao lên xe túm cổ áo của anh Phước kéo xuống đường trước sự khiếp sợ của hành khách.
Tp.HCM: Tạt đầu xe buýt rồi lao vào đòi đánh tài xế - ảnh 1
Sau khi va chạm xảy ra, thanh niên đi xe máy (mặc áo đen) lao vào đòi đánh tài xế nhưng được CSGT ngăn cản kịp thời
“Lúc đó, đèn tín hiệu vừa bật màu xanh thì tôi cho xe chạy, tốc độ khi ấy rất chậm. Đang lưu thông thì thanh niên trên bỗng nhiên tạt xe ngang đầu, tôi liền thắng gấp để không xảy ra tai nạn. Chưa kịp xuống giải quyết thì thanh niên kia hùng hổ lên xe đòi đánh tôi. Rất may, có mấy anh CSGT đang làm nhiệm vụ ở đây ngăn cản kịp thời”, anh Phước hốt hoảng kể lại.

Sau khi tai nạn xảy ra, các chiến sĩ CSGT Q.Tân Bình đang trực tại giao lộ trên kịp thời có mặt để giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, thanh niên này không hợp tác mà còn lớn tiếng, quát tháo cơ quan chức năng. Trước thái độ hung hãn và nghi ngờ thanh niên này có mang theo “hàng nóng” trên người nên cơ quan chức năng yêu cầu kiểm tra thì đối tượng này nhanh chóng lên xe để bỏ đi nhưng bị CSGT ngăn lại. Biết sẽ bị kiểm tra nên thanh niên này đi bộ trên đường Hoàng Văn Thụ rồi một lát sau quay lại với một thanh niên khác. 

Lực lượng Công an phường 4 cũng có mặt để ghi nhận sự việc. Đến 7h10 cùng ngày, hiện trường tai nạn được giải quyết xong.
Tp.HCM: Tạt đầu xe buýt rồi lao vào đòi đánh tài xế - ảnh 2
Đối tượng này liên tục lớn tiếng, không cho cơ quan chức năng giải quyết mà đòi "tự xử" với tài xế xe buýt
Tp.HCM: Tạt đầu xe buýt rồi lao vào đòi đánh tài xế - ảnh 3
Khi bị CSGT yêu cầu kiểm tra vì nghi ngờ tàng trữ "hàng nóng" thì thanh niên này vội vã lên xe bỏ đi nhưng bị cản lại 
Tp.HCM: Tạt đầu xe buýt rồi lao vào đòi đánh tài xế - ảnh 4
Sau đó, đối tượng đi bộ sang nơi khác 
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản