banner tạm

Cập nhật lúc : 8:25 AM, 27/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Xe ô tô “kè hông” xe tải, giao thông gặp khó

Điều khiển xe trong tình trạng có hơi men và thiếu quan sát nên trong lúc rẽ tài xế đã đâm vào đuôi xe tải rồi “ăn vạ” khiến giao thông khó khăn.
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h50 tối 26/2, trên đường Hoàng Văn Thụ đoạn qua công viên Hoàng Văn Thụ, thuộc phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM.

Thời điểm trên, tài xế Bùi Minh Tuấn (SN 1986, quê Bến Tre) điều khiển xe ô tô BKS: 43A-014.49 lưu thông trên đường Trần Quốc Hoàn, khi đến đầu đường Hoàng Văn Thụ đã không làm chủ tốc độ nên đâm vào hông của xe tải mang BKS: 51C-318.15 đang lưu thông trên đường Hoàng Văn Thụ theo hướng từ vòng xoay Lăng Cha Cả đi ngã 4 Phú Nhuận. 

Tp.HCM: Xe ô tô “kè hông” xe tải, giao thông gặp khó - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm làm bên hông phải của phần đầu xe ô tô bị móp méo, riêng xe tải thì không bị hư hỏng. Tuy nhiên, do địa điểm xảy ra va chạm là đường 1 chiều, đường hẹp nên các phương tiện di chuyển khó khăn. 

“Lúc đó, tôi đang cho xe chạy rất chậm và có bật xi nhan xin đường nhưng tài xế xe ô tô vẫn cố vượt nên đụng vào đuôi xe của tôi rồi đòi bồi thường”, anh Luân, tài xế xe tải bức xúc cho biết. 

Tp.HCM: Xe ô tô “kè hông” xe tải, giao thông gặp khó - ảnh 2
Phần hư hỏng của xe ô tô
Tp.HCM: Xe ô tô “kè hông” xe tải, giao thông gặp khó - ảnh 3
Các phương tiện phải xếp hàng dài di chuyển qua khu vực tai nạn
Nhận tin báo, đội xử lý tai nạn quận Tân Bình đã kịp thời có mặt để giải quyết vụ việc. Đến 22h cùng ngày, hiện trường tai nạn được giải quyết xong.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hoàng Thuận/VOVGT Tp.HCM

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản