banner tạm

Cập nhật lúc : 1:2 PM, 19/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Triệu tập 3 thanh niên tông chết cháu bé 6 tuổi

Tông trúng cháu bé, thanh niên lấy xe đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu rồi quay lại hiện trường chở bạn vào viện. Sau đó, em bé này tử vong do chấn thương sọ não.

Chiều 18/4, Trung tá Nguyễn Thanh Bình, Công an TP.Vinh (Nghệ An), cho biết đã xác định được 3 thanh niên điều khiển xe máy tông chết cháu Nguyễn Thị Thu Hoài (6 tuổi, con chị Trần Thị Mai, ở xã Hưng Đông, TP.Vinh).

Theo đó, căn cứ vào lời khai của người nhà nạn nhân và bằng các biện pháp nghiệp vụ, sáng 18/4 Công an TP.Vinh đã triệu tập Phạm Văn Minh (30 tuổi), Phan Trần Chí (22 tuổi, cùng trú xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) vì có liên quan đến cái chết của cháu Hoài.

Tại cơ quan điều tra, 2 thanh niên khai nhận cùng với Đinh Văn Đức (34 tuổi, trú cùng xã) điều khiển mô tô tông cháu Hoài khi đang đi bộ trên đường đoạn qua cánh đồng thuộc xã Hưng Đông. Do Đức đang ở Hà Nội nên cùng ngày công an đã triệu tập người này về để làm rõ vụ việc.

Chiếc xe do 3 nam thanh niên điều khiển tông phải cháu Hoài.
Chiếc xe do 3 thanh niên điều khiển gây tai nạn cho cháu Hoài.

Các thanh niên cho biết tối 12/4, họ đi xe máy kẹp 3 từ xã Hưng Tây lên quán Bánh, TP.Vinh để uống nước (Đức điều khiển). Khi đi đến cánh đồng thuộc xã Hưng Đông thì tông vào cháu Hoài đang chạy ngang qua đường, gây chấn thương. Vụ tai nạn cũng làm Đức bị ngã xuống, bị choáng và ngất.

Ngay sau đó, Minh dựng xe dậy chở Hoài và mẹ bé vào bệnh viện Giao thông 4 gần đó để cấp cứu, rồi quay lại đưa bạn đến bệnh viện 115. Sau khi thăm khám, Đức không bị gì nên cả nhóm đến bệnh viện Giao thông 4 để tìm nạn nhân, nhưng lúc này cháu Hoài đã được người nhà chuyển ra bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Do đó, cả nhóm quay về.

Di ảnh cháu Hoài.
Di ảnh cháu Hoài.

Đến 14/4, cháu Hoài tử vong do chấn thương sọ não. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định Đức, Minh, Chí là những người gây tai nạn.

“Chúng tôi đã lấy lời khai của 3 người này để hoàn tất hồ sơ, khởi tố đối tượng về hành vi Vi phạm các quy định điều khiển giao thông đường bộ gây hậu quả nghiêm trọng”, ông Bình cho hay.
Theo news.zing.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản