banner tạm

Cập nhật lúc : 8:22 AM, 27/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ùn tắc kéo dài suốt 3 ngày trên đường 70

Đến thời điểm này, tình trạng ùn tắc nghiêm trọng trên đường 70 (cao tốc Hà Nội – Lào Cai) vẫn đang diễn ra khiến người tham gia giao thông gặp rất nhiều khó khăn.
Thông tin vừa được vovgiaothong.vn cập nhật vào khoảng 7h40 sáng nay (27/2), trên đường 70 (cao tốc Hà Nội - Lào Cai) đoạn từ km 34 đến km 54 đang ùn tắc kéo dài (chưa rõ nguyên nhân).

Đáng nói là tình trạng ùn tắc nghiêm trọng này đã kéo dài suốt 3 ngày nay. Tại đây hiện chưa có lực lượng chức năng đến phân luồng, điều tiết giao thông. 

Theo phản ánh của thính giả, có tài xế đã bị mắc kẹt suốt 7 giờ đồng hồ mà vẫn chưa thể thoát khỏi điểm ùn tắc, thậm chí có nhiều người đã hết lương thực đang trong tình cảnh hết sức khó khăn. 

Rất mong sự có mặt kịp thời của lực lượng chức năng để nhanh chóng khắc phục sự cố giao thông nghiêm trọng này. 

Kênh VOV Giao thông Quốc gia sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này tới độc giả. 

Liên quan đến thông tin giao thông khác, tại trung tâm Hà Nội, trên phố Sơn Tây, đoạn qua Sở Y Tế Hà Nội đang có 2 chiếc xe ô tô dừng đỗ, gây ùn tắc các phương tiện di chuyển khó khăn.

Cùng thời điểm, dốc Vạn Kiếp các phương tiện đang ùn nhẹ, hiện chưa có lực lượng chức năng đến phân luồng.Trang Linh/VOVGT Hà Nội

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản