banner tạm

Cập nhật lúc : 10:43 AM, 02/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ùn tắc vì mật độ phương tiện lớn

 Lòng đường nhỏ, mật độ phương tiện đông, thường xuyên xảy ra những xung đột giao thông là thực trạng đã và đang diễn ra tại ngã ba Nguyễn Trãi - Khương Trung mới.
Theo ghi nhận của chúng tôi, nguyên nhân của những xung đột trên xuất phát từ việc nút giao quá gần với khu vực đường dẫn lên cầu vượt Ngã Tư Sở. Khi các phương tiện di chuyển từ đường Nguyễn Trãi lên cầu vượt Ngã Tư Sở, Trường Chinh thường xuyên phải đối mặt với dòng phương tiện di chuyển theo hướng Khương Trung mới lên cầu vượt Ngã Tư Sở. Do các chủ phương tiện mạnh ai lấy đi khiến khu vực này thường xuyên rơi vào tình trạng ùn tắc nghiêm trọng trong giờ cao điểm.
Ùn tắc vì mật độ phương tiện lớn - ảnh 1
ảnh minh họa
Trung tá Nguyễn Đăng Lĩnh - Đội trưởng Đội CSGT số 7, Phòng CSGT, Công an TP cho biết, đây là một trong những "điểm nóng" về tình trạng ùn tắc trên địa bàn. Mặc dù Đội đã bố trí lực lượng làm nhiệm vụ tại đây, tuy nhiên, do mật độ phương tiện cao, ý thức của một số người tham gia giao thông còn hạn chế nên việc di chuyển của các phương tiện vẫn gặp nhiều khó khăn. Cũng theo trung tá Lĩnh, để giảm áp lực giao thông, các phương tiện khi di chuyển qua đây cần chủ động nhường nhịn nhau, di chuyển theo sự hướng dẫn của lực lượng CSGT. Cùng với đó, các phương tiện di chuyển từ Khương Trung mới để đi phố Tây Sơn nên cân nhắc lựa chọn di chuyển theo hướng Trường Chinh - Tây Sơn để giảm áp lực giao thông tại nút.
Theo ktdt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản