banner tạm

Cập nhật lúc : 3:14 PM, 19/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Va chạm giao thông, rút dao đâm chết người

 Hôm qua (18/11), công an Tp.Quy Nhơn đã bắt khẩn cấp Võ Thành Đô (SN 1990) về hành vi giết người.
Theo đó, vào khoảng 6h cùng ngày, công an tỉnh nhận được tin báo từ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Bình Định về việc anh Nguyễn Đình Tứ (30 tuổi, ở KV4, phường Nhơn Phú, Tp.Quy Nhơn) bị đâm 3 nhát, được đưa tới cấp cứu vào đêm 17/11 nhưng đã tử vong vào khoảng 1h sáng ngày 18/11.
va chạm giao thông, rút dao đâm chết người_vovgiaothong.vn
Đối tượng Võ Thành Đô tại cơ quan công an (Ảnh: ANTĐ)
Theo những thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 17/11, anh Tứ điều khiển xe máy chở theo anh Hồ Đức Quen đi từ Phú Tài về Nhơn Phú. Khi rẽ vào cây xăng Trung Hậu trên đường Hùng Vương, thuộc phường Nhơn Phú để đổ xăng, anh Tứ xảy ra va chạm với Võ Thành Đô (trú tại thôn Lý Chánh, xã Nhơn Lý, Tp.Quy Nhơn) đang đi xe máy theo hướng Quy Nhơn ra Phú Tài.

Dù chỉ là va chạm nhẹ nhưng 2 bên đã xảy ra cãi vã, xô xát. Đặc biệt, Đô đã rút dao mang theo đâm anh Tứ 3 nhát và đâm Quen 2 nhát. Khi thấy anh Tứ gục tại chỗ, Quen ôm vết thương tháo chạy thì Đô mới bỏ đi.

Do vụ việc xảy ra vào buổi tối nên không có nhiều nhân chứng và người trực tiếp tham gia vụ xô xát là Hồ Đức Quen cũng không cung cấp được rõ ràng đặc điểm của hung thủ khiến việc truy bắt đối tượng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với quyết tâm cao, sau 2 tiếng đồng hồ, lực lượng chức năng đã khoanh vùng được những đối tượng nghi vấn. Trong đó, các trinh sát phát hiện đối tượng Võ Thành Đô đã đi mô tô từ Quy Nhơn về Nhơn Lý vào thời điểm xảy ra vụ việc và bị thương ở tay phải nên đã tập trung điều tra.

Đến 8h30 ngày 18/11, với những tài liệu thu thập được, CA Tp.Quy Nhơn đã có đủ chứng cứ chứng minh Võ Thành Đô là kẻ đâm anh Tứ và anh Quen, đồng thời ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Đô về hành vi giết người.

vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản